HuNter- nói về việc thay đổi đội hình CS:GO bị cáo buộc của G2 sau khi Dallas trượt

Thợ săn của G2 Esports đã giải quyết những tin đồn về việc thay đổi lịch thi đấu gần đây sau khi bị loại ở tứ kết IEM Dallas 2023.

Người chơi ngôi sao tuyên bố trưởng nhóm trong trò chơi của G2, HooXi, sẽ giữ vai trò của anh ấy trong đội, dập tắt những tin đồn nảy sinh sau màn thể hiện kém cỏi tại BLAST.tv Paris CS GO Lớn lao.

“Ý tôi là, mọi thứ chúng tôi làm là gọi cho HooXi. Mọi người bây giờ có thể nghĩ rằng người khác sẽ tiếp quản, nhưng không. Chúng tôi chỉ bỏ lỡ một, có thể là một sự kiện rưỡi, và HooXi là IGL của chúng tôi và anh ấy sẽ tiếp tục gọi,” huNter- cho biết trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 4 tháng Sáu.

Tin đồn lớn nhất về G2 CS GO một phần là HooXi sẽ được thay thế bởi Kamil “siuhy” Szkaradek của GamerLegion. Người thứ hai đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc ở Paris, nơi anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến trận chung kết mặc dù khởi đầu với tỷ số 0-2 ở Giai đoạn Người thách thức.

Nó đã trở thành một truyền thống đối với các tổ chức để cải tổ đội hình của họ sau một giải đấu không thành công. CS GO, và lần này có thể là một câu chuyện tương tự. G2 đã không lọt vào vòng loại trực tiếp mặc dù là một trong những ứng cử viên vô địch BLAST.tv Paris Major. Trong khi đó, siuhy vẫn là khách hàng tiềm năng hàng đầu trên thị trường nhờ màn thể hiện tuyệt vời của GamerLegion tại sự kiện.

Liên quan: Snappi đánh bại tất cả các IGL của Đan Mạch để giành chức vô địch lớn đầu tiên CS GO sự kiện ở tuổi 32

BLAST Premier Spring Final, một sự kiện lớn khác, sẽ bắt đầu vào tuần này. Sau giải đấu, hầu hết các đội sẽ nghỉ một tháng trước khi trở lại thi đấu trong BLAST Premier Fall Groups vào ngày 13 tháng 7. Phản đòn 2 cũng có thể được ra mắt trong tương lai nhờ trò chơi dự kiến ​​phát hành vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *