Huấn luyện viên vô địch thế giới gia nhập LPL cùng Weibo Gaming

Weibo Gaming hy vọng họ có thể giành được một suất tham dự CKTG 2023 bằng cách mang về một trong những huấn luyện viên được đánh giá cao nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại thể thao điện tử.

Vào ngày 16 tháng 5, Weibo Gaming đã xác nhận việc ký hợp đồng với Yang “Daeny” Dae-in với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới cho đội LPL. Anh ấy sẽ dẫn dắt đội trong phần còn lại của mùa giải.

Sau mùa giải LPL Mùa Xuân 2023 đáng thất vọng, khi đội chỉ về đích trong top 6, tổ chức đã chia tay huấn luyện viên trưởng Easyhoon. Mặc dù Weibo Gaming sở hữu đội hình gồm nhiều tuyển thủ tài năng nhất giải đấu Trung Quốc, nhưng đội đã không thể đạt được kết quả như mong đợi.

Ban đầu, cựu huấn luyện viên trưởng của T1 Kim “kkOma” Jeong-gyun được cho là người mới được thuê cho Weibo Gaming, nhưng những nỗ lực của anh ấy với đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã thành công và thỏa thuận đã thất bại. Kết quả là Daeny đã được mời.

Daeny trước đây đã làm việc với đội hình vô địch thế giới DAWMON KIA vào năm 2020, trước khi gia nhập T1 cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, kết quả với đội của Faker không như mong đợi và anh ấy đã bị sa thải giữa chừng LCK Mùa Hè 2021. Kết quả là, cuối cùng anh ấy trở lại DWG KIA , nơi anh ấy sẽ ở lại cho đến cuối năm 2022.

Với mức trần về đội hình và kỳ vọng của một tổ chức như Weibo Gaming, Daeny sẽ phải chứng minh khả năng lãnh đạo một đội gồm những cá tính mạnh mẽ của mình.

LPL Mùa Hè 2023 sẽ bắt đầu sau Mid-Season Invitational, nhưng ngày bắt đầu vẫn chưa được xác nhận.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *