Huấn luyện viên Overwatch giải thích cách tìm hiểu thời điểm tốt nhất cho Siêu việt của Zenyatta

Zenyatta là một người đề phòng 2 hỗ trợ mà không phải là dễ dàng làm chủ. Mặc dù Ultimate của anh ấy trông khá đơn giản, nhưng thật khó để tìm đúng thời điểm khi sử dụng nó. bán tại giải đấu canh gác huấn luyện viên Spilo đã đưa ra các mẹo để biết khi nào nên sử dụng Siêu việt với Zenyatta trong một bản tóm tắt trên YouTube được chia sẻ vào ngày 30 tháng 5.

Trong khi kiểm tra một đề phòng 2 trận đấu, Spilo chỉ ra rằng người chơi Zen không sử dụng Ultimate khi họ nên dùng. Nó dẫn đến việc họ thua giao tranh và mục tiêu.

Liên quan: Người hâm mộ Overwatch 2 chia sẻ ‘sự thất vọng’ lớn nhất của họ và mọi người chơi nên ghi chú

Anh ấy giải thích rằng có hai điều cần cân nhắc khi quyết định có nên sử dụng Siêu việt hay không: nếu bạn cần cứu một đồng minh quan trọng trong giao tranh hoặc nếu DPS của kẻ thù (thường là Reaper hoặc Genji) có AoE tối thượng mà Zen có thể vô hiệu hóa bằng cách hồi máu.

Nói chung, bạn nên sử dụng Ultimate của mình là Zenyatta khi bạn cần cứu đội của mình khỏi một giao tranh quan trọng và lật ngược tình thế trong lượt.

“Tôi muốn bạn tự do hơn khi sử dụng Trance hơn là ngược lại,” huấn luyện viên trong video giải thích. Anh ấy dự đoán rằng Zenyatta sẽ chết mà không thể sử dụng Ultimate của cô ấy và mất cơ hội cứu đội của cô ấy bằng cách sử dụng Ultimate của cô ấy quá hiếm.

Ngoại lệ đối với quy tắc là khi kẻ thù có Ultimate Zenyatta có thể phủ nhận sẵn sàng sử dụng. Trong trường hợp đó, bạn nên để dành nó cho đến khi kỹ năng được sử dụng để có thể vô hiệu hóa hoàn toàn nó bằng lượng hồi máu khổng lồ của Siêu việt.

Nó bao gồm các kỹ năng của Genji, Soldier: 76 và Reaper, cũng như của Roadhog và Ashe, trong khi các chiêu cuối một đòn như của Junkrat, Cassidy hoặc D.Va sẽ không bị các kỹ năng đó phản lại.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *