Huấn luyện viên Dota 2 của Team Liquid là một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao Valve không nên loại bỏ vòng loại cơ hội cuối cùng của TI

Valve đã công bố ngày và địa điểm cho The International 2023 vào ngày 7 tháng 5 mà không đề cập đến Vòng loại Cơ hội Cuối cùng (LCQ) rất được hoan nghênh. Điều này gây ra một làn sóng thất vọng trong Dota 2 những người hâm mộ đã yêu thích khái niệm ly kỳ của mùa trước.

BẰNG Dota 2 cộng đồng đoàn kết để vận động hành lang cho LCQ, huấn luyện viên William “Blitz” Lee của Team Liquid đã bắt đầu cuộc thảo luận bằng một lập luận thú vị, nói rằng dòng chảy của Liquid Dota 2 danh sách sẽ không có nhau nếu không có LCQ 2022 cho TI11.

Có liên quan: Các nhà phát hành thị thực, hãy thương hại: Dota 2 The International trở lại Seattle sau bốn năm

Mặc dù có một đội hình mạnh, Liquid đã bị loại khỏi khu vực được mời tham dự TI11 mùa trước, và đội phải trải qua vòng loại mở với Team Secret. Sau khi vượt qua vòng loại LCQ, cả Secret và Liquid đều bị khóa ở các vị trí cao nhất tại TI11.

Đây là màn phô diễn sức mạnh của cả hai đội khi nhiều người nghi ngờ tiềm năng của họ tại giải đấu chỉ vì họ đến vào phút cuối.

Trong khi nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đồng ý rằng LCQ nên là một phần lâu dài của trải nghiệm TI, thì người hâm mộ cũng đồng cảnh ngộ với họ. Các Dota 2 cộng đồng rất thích thể thức LCQ mùa trước, và nó cũng rất phù hợp với lịch thi đấu vì không có nhiều giải đấu sau Bali Major cho đến TI12.

Tại thời điểm viết bài, Valve chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về vấn đề này, cũng như chưa chính thức tuyên bố rằng LCQ không được thảo luận. LCQ năm ngoái đã được công bố cùng với địa điểm TI, và vì điều đó không xảy ra trong năm nay, Dota 2 người hâm mộ nghĩ rằng Valve có thể đang tìm cách loại bỏ nó mãi mãi.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *