Hơn 2/3 số vụ giết người trong CDL CoD mùa này đến từ một loại vũ khí

2024 Cuộc gọi của nhiệm vụ Giải đấu hiện đang diễn ra sôi nổi khi các đội chuẩn bị cho Major đầu tiên của mùa giải ở Boston và meta đã chuyển hướng thiên về súng trường tấn công, trong đó một khẩu đặc biệt đứng đầu bảng xếp hạng sử dụng—MCW.

Điều đó thực sự không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng những con số vẫn khiến người ta phải kinh ngạc khi xem xét; MCW AR chiếm hơn 2/3 tổng số vụ giết người ở CDL cho đến nay theo FaZeCoDSử dụng trên Twitter. Tệ hơn nữa là tỷ lệ tiêu diệt trên cơ sở từng bản đồ: 88% số lần tiêu diệt trong Terminal đến từ MCW, với Cuộc xâm lược (80%) theo sau.

Cho đến nay, vũ khí số một trong CDL. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

MCW nằm gần top nhất Chiến tranh hiện đại 3 Meta vũ khí chung đã biến mất nhưng đã chiếm lĩnh CDL nhờ danh sách cấm “thỏa thuận của các quý ông” (GA) của mùa đầu tiên có sự góp mặt của Holger 556 vượt trội và một số súng trường chiến đấu. Độ chính xác và tầm bắn của MCW khiến nó trở thành vũ khí tốt nhất tiếp theo và do đó, sự thống trị của nó là không thể so sánh được trong CDL.

Đó cũng không phải là một bí mật cổ điển MW2 Bố cục bản đồ thiên về lớp súng trường tấn công, mặc dù gần đây việc sử dụng súng hạng nhẹ đang gia tăng trở lại nhờ sức mạnh của chúng. MW3. Với rất nhiều cuộc đối đầu diễn ra ở tầm trung nhờ cách bố trí bản đồ được CDL phê duyệt, ngay cả những khẩu SMG tốt nhất như Striker 9 cũng không thể cạnh tranh được.

“Đó là một nơi khó khăn, đặc biệt là vì hầu hết mọi thứ MW3 SMG đang ở một vị trí tuyệt vời,” một người hâm mộ cho biết trong chủ đề Reddit thảo luận về sự thống trị của MCW. Các đội hiện có xu hướng thiết lập AR đa số, trong đó một người chơi chọn sử dụng SMG tùy thuộc vào bản đồ.

Meta CDL không liên quan nhiều đến các kết quả nhiệm vụ khác, nhưng nó đặt ra câu hỏi về tần suất xoay bản đồ và cân bằng vũ khí cho một nửa trò chơi. CoD. Khái niệm GA không mới nhưng đã lỗi thời? Giới chuyên môn sẽ còn phải tự quản lý công việc của mình trong bao lâu nữa?

Thời gian sẽ trả lời khi nào mùa CDL tiếp tục. Với nhiều bản đồ có sẵn để lựa chọn trong năm và rất nhiều cơ hội để tăng sức mạnh hoặc giảm sức mạnh vũ khí, có thể chúng ta sẽ thấy các nguyên mẫu vũ khí khác xuất hiện vào cuối năm nay—nhưng chỉ khi nhóm CDL của Activision biến điều đó thành hiện thực .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *