Hòa giải giữa Riot và LCSPA để đàm phán về cuộc đình công liên quân trên toàn bộ giải đấu?

Với LCS Mùa Hè 2023 sắp diễn ra, Liên Minh Huyền Thoại Cộng đồng đang chờ đợi thêm tin tức sau khi Hiệp hội người chơi LCS thông báo rằng cơ sở người chơi tập thể của giải đấu đã đồng ý ra ngoài vào ngày khai mạc của mùa giải.

Chỉ còn hai ngày nữa là mùa giải bắt đầu và do đó, Riot Games cuối cùng có thể thực hiện một số động thái để giúp đảm bảo rằng giải đấu không bị trì hoãn lâu hơn mức cần thiết. Theo phóng viên điều tra Hunter Cooke, Riot đã gặp Hiệp hội người chơi hôm nay để thảo luận về việc loại bỏ trên toàn giải đấu.

Sự kiện này có liên quan trực tiếp đến quyết định gần đây của Riot về việc loại bỏ một nhiệm vụ quan trọng yêu cầu các tổ chức LCS đưa các đội thuộc Liên đoàn Thách thức vào hỗ trợ bối cảnh cấp hai của Bắc Mỹ. Sau khi ban hành nhiệm vụ, bảy đội đã giải thể danh sách NACL của họ, khiến nhiều người chơi và nhân viên khác nhau không có việc làm.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ, người chơi và thành viên nổi bật liên đoàn bối cảnh tin rằng con đường trở thành chuyên nghiệp của khu vực giờ đây trở nên không chắc chắn hơn bao giờ hết kể từ khi bối cảnh hạng hai bị bỏ lại mà không có sự hỗ trợ của tổ chức lớn này.

Một số cựu tuyển thủ LCS thậm chí còn gợi ý rằng bất kỳ tuyển thủ chuyên nghiệp nào có tham vọng nên chuyển đến Châu Âu để tham gia Liên đoàn Khu vực EMEA vì họ có vẻ như là một con đường đáng tin cậy hơn để giành được vị trí trong đội hình hàng đầu thay vì gắn bó với hệ thống hiện tại của NA.

Giám đốc điều hành LCSPA Phillip Aram đã rất hay nói về lập trường của mình xung quanh sự ra đi và anh ấy tự hào như thế nào về các cầu thủ và quyết định rời giải đấu của họ. Anh ấy và Hiệp hội người chơi đã cảnh giác cao độ thuyết phục cơ sở người chơi của khu vực để không trở thành “kẻ chơi bời” cho các đội LCS chỉ muốn tung ra bất kỳ loại đội hình nào cho ngày khai mạc.

Hiệp hội người chơi chỉ có thể hy vọng rằng cuộc gặp gỡ sắp tới với Riot sẽ là “năng suất,” mặc dù nó không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào khác trong báo cáo của Cooke.

Giải LCS Mùa Hè 2023 hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *