Hỗ trợ hoàn hảo: Người chơi Apex đồng ý Conduit là ‘huyền thoại Apex’

Huyền thoại Apex người chơi đã cân nhắc suy nghĩ của họ về Conduit chỉ một tuần sau khi phát hành và hầu hết họ tin rằng Respawn đã tạo ra huyền thoại hỗ trợ hoàn hảo.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 5 tháng 11, một người chơi đã coi Conduit “dễ dàng trở thành huyền thoại hỗ trợ xuất sắc nhất”. Những người chơi khác cũng làm theo, ca ngợi huyền thoại và chia sẻ những cảm xúc tương tự.

Mặc dù họ tin rằng Conduit rất mạnh nhưng người chơi không muốn anh ta bị gián đoạn và thay vào đó muốn những huyền thoại hỗ trợ khác như Lifeline và Newcastle bị đánh bại để họ có thể theo kịp anh ta.

Bây giờ tất cả chúng ta đều có thời gian để “nghỉ ngơi” với Conduit, bạn nghĩ gì về anh ấy?
byu/solo13508 inapexlegends

Điều này là do Lifeline và Newcastle đều là những huyền thoại đã sa sút mạnh mẽ khỏi meta. Đặc biệt, Newcastle có tỷ lệ chọn thấp nhất trong trò chơi, theo trang theo dõi thống kê Apex Legends Tracker.

Theo một người chơi, điều khiến Conduit khác biệt so với những huyền thoại như Lifeline, Newcastle và Mirage là anh ta có thể ngăn chặn thảm họa xảy ra và đảm bảo rằng đồng đội của mình ít có khả năng bị hạ gục hơn. Trong khi Lifeline, Newcastle và Mirage đều có điểm mạnh nhưng họ chỉ thực sự nổi trội khi đồng minh của họ bị hạ gục.

Một người chơi khác tóm tắt ngắn gọn lý do tại sao anh ấy là một huyền thoại hỗ trợ tuyệt vời như vậy: “Anh ấy chủ động, phản ứng và phòng thủ tất cả trong một,” họ nói.

Có vẻ như người chơi thực sự thích Conduit và nghĩ rằng anh ấy đang ở một vị trí tốt. Sự hồi sinh có thể đã tạo ra một huyền thoại đủ mạnh nhưng công bằng để thúc đẩy meta đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *