HisWattson đã nghỉ thi đấu Apex Legends sau khi FURIA ALGS ra mắt

2022 huyền thoại đỉnh cao MVP của giải vô địch sê-ri toàn cầu và có lẽ là một trong những người chơi có ảnh hưởng nhất trong tất cả Đỉnh cao là đặt chuột và bàn phím xuống. Sau khi FURIA bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ALGS Split Two năm 2023, Jacob “HisWattson” McMillin đã tuyên bố nghỉ thi đấu vào ngày hôm nay.

HisWattson chắc chắn sẽ được nhớ đến với cơn lốc của FURIA vượt qua Vòng loại Cơ hội Cuối cùng Bắc Mỹ và đến với Giải vô địch ALGS 2022. Đội đã tạo nên một làn sóng khi họ bất ngờ chuyển HisWattson sang vai trò IGL để thay thế cho xạ thủ lâu năm Will “TeQ” Starck, và anh ấy gần như đã một mình tiết lộ cho cả thế giới thấy các Tiên kiến ​​có thể mạnh đến mức nào nếu được sử dụng đúng cách và đúng meta. FURIA đã vượt qua đối thủ khi về nhì chung cuộc, trong khi HisWattson mang về giải thưởng MVP nhờ màn trình diễn của anh ấy tại Seer.

Tuy nhiên, năm 2023 lại là một câu chuyện khác đối với FURIA. Sau khi không đủ điều kiện tham dự Playoff Split One, đội đã đứng thứ 37 trong Playoff Split Two. HisWattson sau đó tiết lộ rằng anh ấy đã nghĩ đến việc rời đội một thời gian và rằng anh ấy không thích cuộc thi.

“Ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng, tôi vẫn không thấy vui,” HisWattson viết trong bài đăng của mình. “…theo thời gian, tôi không còn hứng thú với nó và nó khiến kỹ năng của tôi kém đi cho đến khi tôi không còn hài lòng nữa và chỉ muốn quay lại với những thứ khiến tôi giỏi nhất và hạnh phúc nhất mà tôi từng có: Spam được xếp hạng như suy thoái và ngu ngốc trong suối.

Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ở lại với FURIA với tư cách là người sáng tạo nội dung. Mặc dù Playoffs Split Two vẫn chưa kết thúc, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn thông báo quyết định của mình càng sớm càng tốt để cho những người đồng đội Nelson “Xera” Medina và Scott “Pandxrz” Maynard và huấn luyện viên Sealion có nhiều thời gian nhất có thể để tìm đồng đội mới cho LCQ 2023.

Liên quan: Đội ALGS thực hiện chiến thuật thông minh nhất của Playoff Split 2 bằng cách nhảy khỏi bản đồ

Cả Xera và Pandxrz đã cùng với HisWattson chứng minh rằng họ có thể cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất thế giới, nhưng cuộc săn lùng sẽ diễn ra đối với một đồng đội mới có thể giúp FURIA lấy lại phong độ tốt nhất.

Về phần HisWattson, anh ấy sẽ đi vào hoàng hôn với dòng suối phía sau. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ thấy anh ấy lái Tiên tri trong một trận đấu ALGS nữa, nhưng nếu có gì chắc chắn, anh ấy sẽ nhanh chóng vượt qua sảnh cấp bậc.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *