Hình chữ thập lớn của người chơi CS2 này có thể là hình chữ thập kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy

phản công Người chơi nổi tiếng là người có những cách chơi thô tục và kỳ lạ nhất, và một người chơi đã đưa khái niệm đó lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng một trong những tâm ngắm độc đáo nhất mà chúng tôi từng thấy.

Một kẻ lừa đảo (hay là một thiên tài ẩn giấu) CS2 người chơi đã chia sẻ những chiếc crossover mang nhãn hiệu màu hồng trên màn ảnh rộng của họ vào ngày 22 tháng 10, đặt câu hỏi “Điều này thực sự khả thi hay chỉ là điên rồ?”

Hình ảnh qua u/Fit_Persimmon9476

Chúng tôi tự hỏi điều tương tự. Chỉ cần nhìn: màn hình được chia hoàn hảo thành bốn phần bằng nhau (hoặc góc phần tư, như một số người dùng nói trong chuỗi) với các đường dày màu hồng. Khả năng tồn tại của tâm ngắm này có thể tồn tại, mặc dù chắc chắn là không ở dạng này.

Một số người chơi CS2 đã thừa nhận sự kỳ lạ và tiện ích ở mức độ ngang nhau, trong khi những người khác đưa ra giả thuyết tại sao nó lại xuất hiện trong chế độ khán giả.

“Anh ơi anh ấy ở đó!!!” Ở đâu? Ồ xin lỗi. Góc phần tư thứ 3,” một người trả lời nói đùa.

Có thể người chơi muốn chia đôi màn hình của họ để gọi điện dễ dàng hơn, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì và chúng tôi chắc chắn hy vọng họ không làm như vậy. Dù sao thì khác CS2 người hâm mộ cho rằng người chơi có thể đã tạm thời kích hoạt tâm ngắm cho dòng tiện ích. Những tâm ngắm như thế này được sử dụng trong những tình huống như vậy, mặc dù chúng thường có dạng mỏng hơn nhiều.

“Anh ấy vô tình nhấn/quên tắt dây buộc bật tắt của mình cho chiếc chữ thập này vốn được sử dụng cho dòng tiện ích. Hoặc anh ta đang troll, nhưng có những chuyên gia sử dụng điều này cho một mục đích cụ thể”, một người chơi nói. Một giả thuyết khác cho rằng tâm ngắm bị kẹt trong chế độ trình xem (một lỗi đã biết trong CS2). “Trong csgo, bất kỳ tâm ngắm nào được bật khi bạn tham gia máy chủ sẽ vẫn hiển thị toàn bộ trò chơi ngay cả khi bạn chuyển sang thứ khác”, một người khác đề xuất.

Dù thế nào đi nữa, việc gặp phải những ý tưởng tồi luôn là điều thú vị CS người chơi nghĩ ra. Trò chơi đã chứng kiến ​​nhiều cách tiếp cận thử nghiệm, từ bàn phím uốn cong đến cài đặt màn hình phức tạp cho đến độ phân giải phù hợp với những năm 1990 và chúng tôi ở đây để tận hưởng nó.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không sớm thấy chúng tôi sử dụng chiếc crossover này.

Giới thiệu về tác giả

Andrej Barovic

Là một tay cờ bạc từ khi còn nhỏ, Andrej dành phần lớn thời gian để ca ngợi trò chơi này trước đây như thế nào. Anh đã là nhà văn được hơn hai năm, kết hợp giữa tình yêu văn học và niềm đam mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường đi loanh quanh sau khi trời tối, tìm đường đi qua bản phát hành FromSoftware mới nhất hoặc chìm đắm trong tâm trí về Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *