Hiko tin chắc rằng VALORANT làm được một điều tốt hơn CS2

Valve đang gặp khó khăn rất nhiều Phản công 2 vấn đề. Một trong những nguyên nhân chính là gian lận, và cựu CS GO pro Hiko chắc chắn Riot Games làm tốt hơn về mặt đó hơn CS2 nhà phát triển.

Trong buổi phát sóng mới nhất vào ngày 15 tháng 11, Hiko đã gặp phải một kẻ gian lận trắng trợn trong một trò chơi của mình. Sau đó, ông đã khơi dậy một cuộc tranh luận về CS2 vấn đề gian lận và so sánh nó với Riot và ĐÁNH GIÁ đặc biệt. Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ không nghi ngờ gì về việc trò chơi nào giải quyết vấn đề này tốt hơn—ĐÁNH GIÁ.

“Khi Riot mới xuất hiện [with VALORANT] và họ nói họ có tính năng chống gian lận ở cấp độ kernel, mọi người ghét Riot vì điều đó. ‘Ồ, đó là một công ty Trung Quốc, họ đang theo dõi máy tính của chúng tôi, ồ, lẽ ra họ không có quyền truy cập vào máy tính của chúng tôi.’ Anh ơi em không chơi với nhiều hacker ĐÁNH GIÁ ở mức cao nhất. Khi đang ở thứ hạng cao nhất trong trò chơi này [CS2]mọi người phàn nàn [about cheaters],” Hiko nói.

Những người có xu hướng chơi cả hai CS2ĐÁNH GIÁ nên biết Hiko đến từ đâu. Cá nhân, chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn. Khi chơi tựa game mới nhất của Valve kể từ khi phát hành vào cuối tháng 9, có cảm giác như luôn có kẻ gian lận trong mỗi trận đấu thứ hai ở chế độ Premier, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn, như Hiko đã chỉ ra. Đây không phải là vấn đề lớn trong FPS của Riot, nơi mà hệ thống chống gian lận thực hiện rất tốt công việc săn lùng những kẻ gian lận và cấm chúng.

Điều này có thể là do tính năng chống gian lận truy cập cấp kernel được Riot đưa vào ĐÁNH GIÁ, điều này thực sự đã thu thập được rất nhiều phản hồi tiêu cực lúc đầu. Phần mềm truy cập cấp hạt nhân xâm nhập nhiều hơn vào hệ thống của bạn, đây là một khiếu nại lớn vào thời điểm đó. Tuy nhiên, bất chấp những lời chỉ trích, nó dường như vẫn có tác dụng cho đến nay.

thật đáng buồn, CS2 người chơi không thể nói như vậy về tính năng chống gian lận của Valve, ít nhất là vào lúc này. Hacker luôn là vấn đề nhức nhối trong phản côngvà nó ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở CS2, khiến chế độ Prime gần như không thể chơi được. Tương tự như vậy, Hiko tuyên bố rằng nếu những kẻ gian lận biến mất khỏi trò chơi một cách kỳ diệu thì điều đó thực sự sẽ rất thú vị, bất kể các vấn đề khác. Tuy nhiên, đó là giấc mơ có thể không bao giờ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *