Hiko có thể đẩy VALORANT cho Counter-Strike sau khi CS2 được phát hành

Hiko có thể sẵn sàng trở lại phản công sau khi dành ba năm cuối cùng trong sự nghiệp thể thao điện tử của mình tại ĐÁNH GIÁ.

Huyền thoại Bắc Mỹ cho biết trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 30/5 rằng anh nhớ CS và muốn quay lại FPS Valve một lần CS2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này.

“Nếu bạn không gặp tôi trong một thời gian và bạn đang tự hỏi tôi đã ở đâu, tôi đã chơi ĐÁNH GIÁ trong vài năm qua,” Hiko nói trên luồng trong thời gian nghỉ kỹ thuật trong trận đấu CS GO. “Nhưng tôi nghĩ mình sẽ trở lại CS một lần CS2 đi ra ngoài Có lẽ tôi sẽ bắt đầu phát trực tuyến CS2 nhiều. Tôi hơi nhớ trò chơi này [CS].”

Sau khi Hiko ngừng chơi CS GO thi đấu vào năm 2019, anh ấy đã trở thành một streamer toàn thời gian cho đến khi 100 Thieves gõ cửa nhà anh ấy vào tháng 6 năm 2020 và mời anh ấy tham gia ĐÁNH GIÁ xếp hàng. Hiko về cơ bản đã bị bỏ rơi CS GO để trau dồi kỹ năng của mình ĐÁNH GIÁ vào thời điểm đó và kể từ tháng 4 năm 2022, anh ấy chủ yếu phát trực tuyến FPS của Riot Games dưới biểu ngữ 100 Thieves.

Mặc dù thương hiệu của Hiko đã phát triển đáng kể trong thời gian anh ấy làm việc tại ĐÁNH GIÁ cảnh trong những năm gần đây và khán giả của nó lớn hơn nhiều so với khán giả của nó CS hôm nay, anh ấy vẫn đang nghĩ về việc chuyển trở lại FPS của Valve.

Người đàn ông 33 tuổi giải thích khoảng cách tuổi tác giữa CSĐÁNH GIÁ cộng đồng chơi cho anh ta.

“Các [CS] cộng đồng nói chung là tốt hơn,” Hiko nói trong buổi phát trực tiếp mới nhất của mình. “Các ĐÁNH GIÁ cộng đồng đối với tôi hơi bị thu hẹp lại và có lẽ đó là do tôi lớn tuổi hơn. Tôi nghĩ rằng độ tuổi trung bình trong hầu hết CS những người lớn tuổi hơn ĐÁNH GIÁ mọi người, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ thấy. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.”

Ngày phát hành chính xác cho CS2 vẫn chưa rõ ràng. Valve vẫn im lặng hơn bao giờ hết và không ai biết các nhà phát triển đã chuẩn bị những gì cho bản cập nhật cuối cùng CS GO. Điều này có nghĩa là Hiko sẽ còn một khoảng thời gian để quyết định xem anh ấy sẽ đi theo hướng nào trong sự nghiệp phát trực tuyến của mình.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *