Hiệp hội bóng rổ Philippine đang nỗ lực vực dậy Dota 2 ở Đông Nam Á bằng giải đấu mới

Dota 2 đã trở lại danh sách thể thao điện tử ở Philippines, với các tập đoàn lớn tập trung dưới mái nhà Hiệp hội Bóng rổ Philippine (PBA) để bắt đầu một giải đấu chuyên nghiệp.

Nhiều hơn 100 Dota 2 các đội đăng ký vòng loại trước khi chiến đấu cho đến khi chỉ còn 10 người. 10 đội này được cho là đã lọt vào “liên đoàn nhượng quyền thương mại” hiện sẽ được hỗ trợ bởi các thương hiệu và công ty địa phương trong tương lai.

Mặc dù tổng giải thưởng cho sự kiện đủ điều kiện chỉ là 4.500 USD nhưng khả năng hiển thị là chìa khóa cho 100 đội tham dự. Mới nhất, Dota 2 thế giới đã bị sốc khi thấy khu vực MENA không còn quan tâm đến trò chơi cũng như suất tham dự ESL One Kuala Lumpur 2023.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports, SunBhie đã đề xuất SEA Dota 2 đang ở mức ‘yếu nhất’ do điểm yếu lớn trong khu vực. Khu vực này cho thấy thành tích sa sút vào năm 2023, với Talon Esports là ngoại lệ duy nhất. Với việc trò chơi trên thiết bị di động chiếm thị phần khổng lồ trên khắp Đông Nam Á và Trung Quốc, đã xảy ra tình trạng hạn hán về tài năng mới trong khu vực.

Các tựa game thể thao điện tử trên thiết bị di động mang lại cảm giác bổ ích hơn và dễ tiếp cận hơn đối với người chơi trẻ tuổi, nhưng các thử nghiệm PBA gần đây cho thấy vẫn có nhu cầu đáng kể về Dota 2 ở Philippines.

một Dota 2 Người hâm mộ quen thuộc với bối cảnh ĐNÁ cũng cho rằng trình độ thi đấu và MMR trung bình của các đội tham dự cao hơn dự kiến ​​ở vòng loại. Vì một trong những mục tiêu chính là hỗ trợ bối cảnh địa phương và nâng cao nhận thức về Dota 2có vẻ như lần thử đầu tiên đã thành công.

Qua Dota 2 Chuyển sang hệ thống thi đấu mới để bước vào mùa giải 2024, SEA cũng có khả năng tổ chức nhiều giải đấu lớn hơn những năm trước do có lượng người hâm mộ trung thành và quy định về thị thực ít nghiêm ngặt hơn, khiến sáng kiến ​​PBA trở thành điểm khởi đầu hoàn hảo để hứa hẹn với Philippines. Dota 2 người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *