Heroic cuối cùng đã phá vỡ kỷ lục bạc CS:GO của mình trong trận đấu cuối cùng tại BLAST Premier Spring Finals

chủ nghĩa anh hùng CS GO đội cuối cùng đã mở tủ danh hiệu của họ vào năm 2023, giành chiến thắng tại BLAST Premier Spring Round ở Washington, DC vào ngày 11 tháng 6 trước BLAST Paris Major Champions Team Vitality.

Đây là chiến thắng đầu tiên của đội trong năm dương lịch sau nhiều trận thua ở chướng ngại vật cuối cùng, bao gồm hai lần về đích ở vị trí thứ hai tại IEM Katowice và IEM Rio, cũng như lọt vào top bốn tại Paris Major và IEM Dallas.

Nhưng trước các nhà vô địch Major ở Washington, DC, đội Đan Mạch đã tập hợp lại và cuối cùng đã phá vỡ lời nguyền cuối cùng của họ, đánh bại Vitality trong ba bản đồ. “Chúng tôi đã chờ đợi điều này nửa năm rồi, chúng tôi biết mình có thể làm được,” Martin “stavn” Lund nói sau trận đấu.

Chiến thắng đã đảm bảo cho Heroic một suất tham dự BLAST Premier World Finals tại Abu Dhabi vào tháng 12, với Vitality và FaZe Clan đã tham dự sau các chiến thắng tại BLAST Paris Major và ESL Pro League tương ứng.

MVP của giải đấu Jakob “jabbi” Nygaard cũng đồng tình với quan điểm của các đồng đội khi nói thêm: “Chúng tôi đã có một cái nhìn khá rõ ràng về cách thi đấu ngày hôm nay. Chúng tôi đã chơi [Vitality] một vài lần bây giờ, nhưng ý tôi là kỹ năng cá nhân của chúng tôi trong đội trong trận chung kết này là đỉnh cao.

Một năm sau khi anh ấy được thêm vào danh sách, MVP của jabbi là danh hiệu đầu tiên của tổ chức, với năm danh hiệu trước đó của họ chứng kiến ​​​​một người chơi từ đội thua cuộc nhận giải thưởng. Lần này, những nỗ lực của jabbi không phải bàn cãi trong suốt sự kiện, với cầu thủ 19 tuổi đạt trung bình 1,18 HLTV cho giải đấu.

Liên quan: Chung kết mùa xuân BLAST Premier CS GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc đối với đội trưởng Anh hùng Casper “cadiaN” Møller, người đã ca ngợi đội của anh ấy đã giữ vững tinh thần sau một mùa giải đầy sai lầm. “Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã đạt được một bước mà chúng tôi bình tĩnh hơn, thoải mái hơn và tin tưởng vào triết lý của mình. Sức mạnh tinh thần mà cả đội cần để đối phó với những thất bại và những kỳ vọng khó khăn, nhưng họ vẫn tin tưởng và tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

Heroic chắc chắn sẽ giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng HLTV sau kỳ nghỉ của người chơi, trong khi Team Vitality vẫn là đội phải đánh bại, và chắc chắn vẫn sẽ ăn mừng chức vô địch Paris Major vào tháng Năm.

BLAST Premier Spring xem kết luận CS GO mùa thi đấu bước vào kỳ nghỉ giữa năm. Cuộc thi sẽ tiếp tục vào ngày 11 tháng 7 với BLAST Premier Fall, với IEM Cologne dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 7.

Đây sẽ là một mùa giải khá trái chiều, với đội hình hàng đầu có khả năng thay đổi đội hình trước khi kết thúc năm dương lịch và ra mắt chính thức Phản đòn 2.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *