Hero sát thương này có tỉ lệ thắng khủng trong Overwatch 2 – nhưng chẳng mấy ai pick

Khi chọn một tướng để chơi hoặc chơi, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng, chúng tôi thường chọn ai đó trong meta—và điều này xảy ra trong tất cả các trò chơi, không chỉ trong đề phòng 2. Nhưng khi những hero không hợp meta lại sở hữu những chỉ số đáng kinh ngạc thì không thể bỏ qua. Tuy nhiên, thật không may, đó chính xác là những gì đã xảy ra với Symmetra.

Symmetra hiện có tỷ lệ thắng 53,75% trong các trận đấu cạnh tranh, theo trang web theo dõi thống kê Overbuff. Nó là cao nhất trong số tất cả các anh hùng gây sát thương và anh ta có KDA cao thứ ba. Và trong khi anh ấy đã không được yêu thích trong một thời gian dài, tỷ lệ chọn của anh ấy đã giảm xuống rất nhiều khiến anh ấy trở thành một trong những anh hùng DPS ít được chọn nhất trong Quan sát 2.

Anh ta thường thua những anh hùng như Bastion, người gây sát thương nhiều nhất, Pharah, người giỏi hơn trong việc che chắn những kẻ giết người, hoặc những người được yêu thích như Cassidy và Genji. Nhưng anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong việc giữ mọi thứ khách quan, vì vậy thật ngạc nhiên khi anh ấy không được chọn nhiều hơn.

Tuy nhiên, có thể có một số lý do cho việc này, bao gồm cả việc bộ dụng cụ của anh ấy khó chơi. Ngoài ra, anh ta thường chỉ hoạt động tốt trên một số bản đồ nhất định và rất dễ chiến đấu. Tổng hợp lại, tất cả những điều này khiến Symmetra trở nên tồi tệ.

Nhưng một trong những lý do rõ ràng hơn có thể là do bộ công cụ, bao gồm dịch chuyển tức thời, tháp và chướng ngại vật, yêu cầu tinh thần đồng đội và giao tiếp. Và nếu bạn đang chơi solo hoặc không có micrô, thì có thể khó hòa nhập.

Mặc dù chiêu cuối Photon Barrier của anh ấy đã bị giảm sức mạnh ở một trong số chúng của Overwatch lần cập nhật cuối cùng vào ngày 7 tháng 2. 2023, (chi phí cuối cùng của anh ta đã tăng thêm 10 phần trăm), anh ta tương đối hoang sơ trong một vài bản vá trước. Nhưng một số người chơi vẫn cảm thấy việc giảm sức mạnh và một số thay đổi khác được thực hiện đối với khả năng đặc trưng của anh ta, đã khiến anh ta không thể sử dụng được.

Mặc dù Symmetra là một trong những hero tốt nhất nên có trong đội, đặc biệt là khi đảm bảo mục tiêu, có tỷ lệ thắng cao nhất và có một trong những KDA cao nhất đối với một hero DPS, thật không may, cô ấy lại là một trong những hero ít được chọn nhất.

Có thể anh ấy nắm giữ chìa khóa cho sự ngạc nhiên tiếp theo của bạn đề phòng chiến thắng

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *