Hero mới nhất của Overwatch nhận skin cửa hàng Huyền thoại đầu tiên

Việc thiếu các tùy chọn mỹ phẩm cho các nhân vật mới được thêm vào là một điều đáng tiếc đối với bất kỳ anh hùng mới nào đề phòng 2. Nhưng tuần này, Blizzard cuối cùng đã thêm một skin Huyền thoại mới vào tủ quần áo của hỗ trợ mới nhất của trò chơi, Lifeweaver.

Khi Blizzard thêm Lifeweaver vào đề phòng 2 vào tháng 4, anh ấy đã mang đến một số skin chất lượng Hiếm trong thư viện cũng như hai Huyền thoại. Trong khi đó, battle pass mùa thứ tư bao gồm các skin Huyền thoại khác và sự kiện Năm mới của Thái Lan mang đến cho người chơi cơ hội nhận được skin chất lượng Epic cho nó.

Blizzard đã nhanh chóng cung cấp một skin Epic Lifeweaver khác cho cửa hàng trong một thời gian ngắn, nhưng hiện tại, có lẽ skin độc đáo nhất của nó chỉ có sẵn để mua trong cửa hàng mỹ phẩm của trò chơi trong tuần này.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Skin Thiên nga đen huyền thoại mang đến cho anh hùng hỗ trợ toàn tính người Thái rực lửa một vẻ ngoài lịch lãm và uy nghiêm. Với quần trắng và áo đen, làn da có sức hấp dẫn Âm và Dương.

Có liên quan: đề phòng 2 Lộ trình gợi ý nội dung của mùa 5 sẽ là một trục khó so với mùa 4

Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của bộ trang phục là chiếc ba lô hình cánh hoa Lifeweaver có họa tiết lông ngỗng để bắt chước những cánh hoa thường được gắn trên đó. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, mỹ phẩm còn đi kèm với đồ trang điểm mắt nhiều hơn mức một người bình thường cần và một chiếc vương miện bạc tuyệt đẹp.

Trang phục này sẽ chỉ có trong cửa hàng cho đến lần thiết lập lại hàng tuần tiếp theo vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 và gói dành cho nó có giá 2.200 OW đồng tiền. Gói này bao gồm bốn mục. Cùng với trang phục, những người chơi mua nó sẽ mở khóa phần giới thiệu của công cụ đánh dấu Healing Blossom, biểu tượng người chơi Thiên nga đen và bình xịt Ballerino.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *