Hero DPS này thống trị đỉnh bảng xếp hạng Overwatch 2

Hơn nửa chặng đường đề phòng 2 Phần bốn, danh sách anh hùng DPS bao gồm nhiều khả năng khác nhau, tất cả đều có thể được sử dụng hiệu quả trong một số khả năng. Nhưng một số anh hùng nổi bật hơn phần còn lại.

Với các tài nguyên như Overbuff chỉ có quyền truy cập vào tài khoản công khai, cách dễ nhất để xem những gì người chơi hàng đầu đang sử dụng là xem bảng xếp hạng của trò chơi, nơi bạn có thể thấy ba anh hùng được sử dụng nhiều nhất bởi mỗi người trong số 500 người chơi hàng đầu.

Một người dùng Reddit đã chia sẻ một số thống kê mà họ thu thập được từ việc kiểm tra đề phòng 2 Bảng xếp hạng và kết quả DPS hôm nay cho thấy một số thay đổi. Nhưng cũng có một chút thiên vị đối với một số anh hùng.

Có liên quan: đề phòng Tùy chọn giải đấu chuyên nghiệp cho thấy bạn đang chơi sai vị trí của tất cả các anh hùng

Mặc dù mỗi anh hùng trong số 17 anh hùng DPS của trò chơi xuất hiện với tư cách là một trong ba anh hùng được chơi nhiều nhất đối với ít nhất một số người chơi trong top 500 của mỗi khu vực, một số được đại diện nhiều hơn những anh hùng khác.

Những hero DPS được chơi nhiều nhất trong Top 500
bởi u/Zaza_0 trong Overwatch

Đứng đầu danh sách DPS được chơi nhiều nhất trong top 500 là Tracer và bảng xếp hạng này không mất thời gian để tìm ra. Các anh hùng được xếp hạng là lựa chọn đầu tiên của hầu hết mọi người chơi ở đầu bảng xếp hạng. Với tiềm năng giết người một mình và một chọi một mạnh mẽ và khả năng sống sót nhờ Thu hồi và Blink, Tracer thường là một anh hùng nổi tiếng trong số những người chơi hàng đầu trên bậc thang.

Trong khi đó, xạ thủ đóng vai trò là người tiếp theo trong cuộc thi nổi tiếng. Hanzo được người chơi sử dụng nhiều thứ hai ở Châu Âu và Bắc Mỹ, nhưng anh ta đứng thứ ba ở Châu Á. Widowmaker đứng ở vị trí thứ hai, theo một bài đăng trên Reddit.

Liên quan: Các đề phòng meta xe tăng được tóm tắt hoàn hảo bởi meme rất trung thực này

Từ đó, các anh hùng hitcan tầm trung Ashe và Cassidy nổi bật vì có khả năng thể hiện tốt so với những người khác, nhưng dường như có sự sụt giảm lớn so với Tracer, Widow và Hanzo.

Nếu bạn đang muốn thăng hạng lên Grandmaster, bạn có thể muốn xem nhẹ các chỉ số này. Mặc dù người chơi giỏi nhất thế giới chơi anh hùng này, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng người này là người chơi giỏi nhất thế giới.

Thật đáng để luyện tập và trau dồi kỹ năng của bạn với tư cách là những anh hùng có kỹ năng cao như Tracer và Widowmaker, nhưng nếu các cảnh quay không thành công với vai trò là Widowmaker hoặc bạn đang phải vật lộn để sống sót với tư cách là Tracer, bạn có thể muốn chuyển sang thứ gì đó phù hợp với thế mạnh của mình.

Mặc dù có một meta cho bậc thang xếp hạng, nhưng hãy nhớ rằng mọi anh hùng DPS trong trò chơi đều được chơi bởi 500 người chơi hàng đầu ở một mức độ nào đó. Vì vậy, có thể bạn đã được định sẵn để trở thành người chơi tiếp theo trong top 500 Torbjörn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *