Hero Dota 2 này trở nên nổi tiếng sau khi carry Lina bị nerf xuống đất

trước đây Dota 2 bản 7.33 ra mắt vào tháng 4, Lina thống trị trò chơi với tư cách là người vận chuyển. Tuy nhiên, pháp sư lửa trở lại con người cũ của mình trong khi một kẻ thách thức mới lên nắm quyền, Windranger.

Theo Dotabuff, Windranger là hero được chọn nhiều nhất và thành công nhất trong hệ Divine/Immortal. Windranger không phải lúc nào cũng được xếp hạng cao nhất khi bản 7.33 ra mắt lần đầu tiên và phải mất vài tuần để Dota 2 người chơi để chứng kiến ​​tiềm năng thực sự của mình.

Trước đó vào 7.33, Medusa được coi là anh hùng mạnh nhất của bản vá, chỉ có ba anh hùng có kết quả tích cực khi chống lại cô ta, nhưng trong những tuần xen kẽ, Windranger đã trở thành kẻ thù số một của công chúng.

Bây giờ Windranger là một anh hùng Universal Dota 2, cung thủ nhanh nhẹn có thể tận dụng nguồn sát thương mà trước đây anh ta không thể làm được. Vì Universals không có thuộc tính chính, nên chúng nhận được nhiều sát thương hơn từ các chỉ số so với các anh hùng có thuộc tính chính.

Điều này cho phép Windranger gây ra một lượng lớn sát thương vào cuối game mà không cần xây dựng bất kỳ vật phẩm tấn công thích hợp nào. Windranger cũng có vẻ nguy hiểm hơn Lina vì cô ấy không phải bắt đầu trò chơi ở một làn đường an toàn.

Windranger có thể bắt đầu trận đấu ngoài máy bay và sau đó bắt đầu farm một cách ích kỷ vào giữa trận. Tại thời điểm viết bài, Dota 2 người hâm mộ tranh luận liệu việc biến Windranger trở nên phổ biến có phải là một sai lầm hay không vì anh hùng này có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi trận đấu theo hạng, bị cấm hoặc được chọn.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *