Hero Dota 2 được bình chọn nhiều nhất (Tháng 6 năm 2023)

Dota 2 danh sách tiếp tục phát triển mỗi năm, với nhiều bổ sung vào danh sách được thêm vào mỗi năm. Với hơn 100 anh hùng, có rất nhiều lựa chọn và thứ gì đó phù hợp với mọi phong cách chơi, và nếu bạn chơi đủ lâu, bạn chắc chắn sẽ gặp từng người trong số họ trong quá trình chơi của mình. DotA sự nghiệp.

Nhưng có một số cắt trên những người khác. Cho dù đó là một kỹ năng hay lối chơi nhất định, một sức mạnh nhất định trong meta hay nếu anh hùng trông thực sự ngầu, có một vài anh hùng được chọn mà bạn sẽ thấy thường xuyên hơn không.

Sau đây là top 10 được bình chọn nhiều nhất Dota 2 anh hùng và lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng họ đứng đầu bảng xếp hạng.

được chọn nhiều nhất Dota 2 anh hùng của tháng

Pudge

Hình ảnh qua Van

Số một phổ biến nhất Dota 2 anh hùng và nó thậm chí không gần gũi. The Butcher đã được xem trong hơn 4,2 triệu DotA các trận đấu vào tháng trước—hơn gần một triệu so với trận đấu được chọn nhiều nhất tiếp theo—chiếm tỷ lệ chọn 28% theo Dotabuff.

Mặc dù Pudge không phải là một lựa chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp, kỹ năng bắn Móc thịt của anh ta là một trong những kỹ năng tốt nhất trong trò chơi và đòi hỏi một chút kỹ năng để hạ cánh, do đó tại sao nhiều người thử vận ​​​​may với anh hùng Sức mạnh chống chịu.

Kiểm gió

Một cung thủ chạy tới bìa rừng, mặc đồ màu xanh lá cây và cầm một cây cung màu trắng được trang trí bằng ngựa.
Hình ảnh qua Van

Windranger không nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng mọi thời đại, nhưng những cải tiến của anh ấy đối với bộ công cụ của anh ấy trong những năm qua, cùng với sự nổi tiếng vốn có của anh ấy trong những năm qua đã giúp anh ấy trở thành anh hùng được chọn nhiều thứ hai trong tháng qua theo Dotabuff .

Giống như Pudge, Windranger có một số khả năng bắn kỹ năng trong Powershot và Shackleshot, đồng thời kết hợp với một số khả năng sống sót và tốc độ với Windrun, anh ta là một anh hùng khó chịu mà nhiều người chơi có thể sử dụng tốt, trong khi các bậc thầy gần như có thể một mình gánh cả trò chơi với anh ta.

chỉ huy quân đoàn

Một chiến binh cầm một thanh kiếm đỏ và với một biểu ngữ phía sau anh ta nhảy sang bên phải.
Hình ảnh qua Van

Legion ngồi ngay sau Windranger trong các trận đấu đã chơi và chỉ tiếp tục trở nên phổ biến kể từ khi phát hành vào năm 2013. Anh ta khá dũng cảm khi đến gần kẻ thù, với Moment of Courage và Press the Attack giúp anh ta chiến đấu lâu hơn bình thường .nên có thể.

Nhưng hãy hỏi mọi người chơi Legion xem phần yêu thích của họ trong trò chơi là gì và tất cả họ sẽ nói cùng một điều: chiến thắng trong Trận đấu tay đôi và nhận thêm sát thương tấn công. Giành đủ số trận Đấu tay đôi và một Quân đoàn xếp chồng lên nhau sẽ thống trị trò chơi.

Kẻ làm tan vỡ linh hồn

Một con bò màu xanh đeo găng tay màu đỏ và vung một quả đấm màu đỏ.
Hình ảnh qua Van

Spirit Breaker đã nhận được một số lượng người hâm mộ khá đáng kể kể từ khi ra mắt New Frontiers 7.33, và tỷ lệ chọn của nó chắc chắn phản ánh điều này với con số khổng lồ 3 triệu lượt chọn chỉ trong tháng trước.

SB là một trò chơi thú vị và thân thiện với người mới bắt đầu; anh ấy rất đẹp trai trong giai đoạn đầu trò chơi, lao qua bản đồ với tốc độ siêu thanh và ủi phẳng kẻ thù bằng Greater Bash. Đừng đứng về phía sai của các khoản phí SB, đó là điều chắc chắn.

Sức mạnh áp đảo

Một người đàn ông đeo mặt nạ cầm một thanh kiếm trên đầu, phát sáng màu vàng, với những ngọn núi ở phía sau,
Hình ảnh qua Van

Juggernaut là một trong những anh hùng lâu đời nhất trong Dota 2và mức độ nổi tiếng của anh ta vẫn cao như khi anh ta được thả vào năm 2011. Ai mà không thích dùng gươm đâm anh hùng của kẻ thù?

Q của anh ấy, Blade Fury, cho phép bạn “quay để thắng” và rất tuyệt ở đầu game, trong khi chiêu cuối Omnislash của anh ấy gây sát thương đáng kinh ngạc với cách lên đồ phù hợp vào cuối game, đặc biệt là khi sử dụng nó lên một mục tiêu. Tiến đủ xa và một Omnislash đúng lúc có thể một chọi năm đội địch—sự tưởng tượng về sức mạnh tối thượng Dota 2 mang người chơi.

Chảy xệ

Một sinh vật giống cá với miếng đệm vai màu cam, cầm một con dao găm ngược.
Hình ảnh qua Van

Con quỷ tanh này là nguyên nhân của tất cả các phương tiện dựa trên Agility trên toàn thế giới DotA, với bộ Slark khiến nó trở nên rất mạnh mẽ từ quan điểm solo. Essence Shift cho phép Slark đánh cắp Nhanh nhẹn từ đối thủ, tấn công kẻ thù đang ở trong những điểm yếu và nếu bạn xoay sở để khóa chặt Slark, Death Pact và Pounce đúng lúc sẽ giúp anh ta lao đi mà không gặp vấn đề gì.

Ném cho anh ta, Shadow Dance, và anh ta trở thành một cỗ máy giết người không thể nhắm mục tiêu — tạo ra một con đường xuyên qua tuyến sau và tự mình tiếp quản trò chơi.

xạ thủ

Một người đàn ông có râu cầm một khẩu súng trường, vừa chơi đàn vừa quỳ gối với những tia lửa sau lưng.
Hình ảnh qua Van

Giống như hầu hết các danh sách của chúng tôi cho đến nay, Sniper hầu như luôn được đảm bảo trong danh sách top 10 được chơi nhiều nhất. Anh ấy rất thân thiện với những người chơi mới, những người có Take Aim và Headshot có thể gây ra rất nhiều sát thương từ một phạm vi vô lý. Q của anh ấy, Mảnh đạn, có rất nhiều điện tích và thông qua tầm nhìn mà nó mang lại cũng như sát thương mà nó gây ra, những con bọ mà kẻ thù mang theo và hỗ trợ là vô tận.

Và ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã an toàn và sống sót, anh ta sẽ bắn khẩu súng bắn tỉa của mình bằng một phát Kill, đưa bạn trở lại đài phun nước trên một chặng đường dài.

Phiên bản 2016 của Sniper sống trong đầu DotA kỳ cựu trên khắp thế giới và mặc dù bây giờ anh ấy chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây, anh ấy vẫn là trụ cột của All Pick và Xếp hạng luôn nổi tiếng.

thầy cúng

Witch Doctor, một sinh vật màu tím đeo mặt nạ màu đỏ có lông vũ, cầm một cây gậy gỗ với một quả bóng màu xanh lá cây và chỉ nó trước mặt anh ta.
Hình ảnh qua Van

Hỗ trợ đầu tiên của chúng tôi trong danh sách là ở vị trí thứ tám và là một trong những mục yêu thích của cá nhân tôi. Bộ Witch Doctor rất linh hoạt và hoàn hảo cho những ai muốn hỗ trợ đội của mình theo nhiều cách khác nhau.

Paralyze Cask hoạt động như một thiết bị cố định và khi được sử dụng đúng cách, có thể khiến nhiều kẻ thù bị giới hạn trong một khu vực. Ném Maledict, thứ gây thêm sát thương cho các anh hùng tùy thuộc vào lượng sát thương ngắn hạn mà họ phải chịu và WD có thể cắt giảm một số mạng theo thời gian.

Phục hồi Voodoo mang lại khả năng chữa lành vết thương cho đồng minh và tăng khả năng hồi phục, nhưng nhiều người sẽ chọn Witch Doctor cho Death Ward cuối cùng của cô ấy. Nó khiến bạn sơ hở và dễ bị kẻ thù tấn công vì nó là một kỹ năng được vận chuyển, nhưng khả năng gây sát thương là vô lý và có thể thay đổi giao tranh nếu nó được duy trì quá lâu.

Combo yêu thích của cá nhân tôi là Cask liên tục gây kinh ngạc, thiết lập Maledict để tăng thêm sát thương và Ward of Death với Aghanims Scepter khi chúng đứng yên. Hạ cánh một hoặc hai cơn thịnh nộ kỳ lạ với một anh hùng hỗ trợ là cảm giác tuyệt vời nhất và có rất ít anh hùng trong trò chơi có khả năng này.

Cây rìu

Axe, một con thú bọc thép màu đỏ, vung một chiếc rìu khổng lồ khi ngọn lửa bao quanh nó.
Hình ảnh qua Van

Axe, giống như Juggernaut, là một trong những anh hùng sáng lập Dota 2 và đã tham gia trò chơi trong hơn một thập kỷ. Mức độ phổ biến và mức độ liên quan của nó ở cả cấp độ và chuyên nghiệp DotA vẫn mạnh mẽ cho đến ngày nay, với các anh hùng được chọn hơn 2,6 triệu lần trong tháng qua.

Mặc dù nhiều người vận chuyển sẽ gọi hành vi phạm tội này là phiền phức, nhưng nhiều người sẽ chứng thực sức mạnh mà Rìu có thể nắm giữ trong tay phải.

chuyên nghiệp DotA người hâm mộ sẽ nhớ trận chiến nổi tiếng của đội OG, với Bezerker’s Call của Ceb lật ngược tình thế để chứng kiến ​​đội của anh ấy nâng Aegis—và nhiều người chơi bình thường sẽ nhắm đến việc lặp lại nỗ lực của anh ấy trong các trận đấu quán rượu của họ.

Một anh hùng rất dũng cảm, Counter Helix thụ động của Axe sẽ khiến bạn muốn tiếp cận và cá nhân hóa, gây sát thương thuần túy xung quanh bạn khi bạn bị tấn công. Mua một Blink Dagger và nhét mình vào đội quân địch, kích hoạt Call của bạn và quay theo cách của bạn để lao xuống gấp bốn lần với Culling Blade để có được sức mạnh một chọi một tuyệt đỉnh.

Con sư tử

Con sư tử trong Dota 2, một sinh vật ma quỷ với móng vuốt khổng lồ và cây trượng bắn lửa.
Hình ảnh qua Van

Hỗ trợ thứ hai của chúng tôi trong danh sách này—mặc dù đôi khi bạn sẽ không nghe thấy một số công ty lớn của Lion gọi đó là hỗ trợ. Lion vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết nhờ bộ công cụ dễ hiểu và là một trong những bộ thú vị nhất trong trò chơi.

Giữa Earth Spike và Hex, vô hiệu hóa của Lion rất dễ sử dụng và tấn công tướng địch, trong khi Mana Drain đảm bảo rằng anh ta tăng thêm giá trị cho chi phí năng lượng lớn cho các khả năng của mình. Hex kẻ thù để biến chúng thành những con thú vô hại, sau đó Earth Spike để làm choáng chúng khi đồng đội của bạn tiếp cận chúng.

Khi chúng đủ thấp, hãy đánh chúng bằng Ngón tay Tử thần để đảm bảo tiêu diệt được chúng. Mỗi lần tiêu diệt bằng ngón tay làm cho khả năng mạnh hơn và ném Aghanims Scepter cho phép bạn tấn công nhiều đơn vị cùng một lúc với một lượng sát thương đáng kinh ngạc.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *