Hero Dota 2 đang được định hình là lựa chọn hỗ trợ nổi bật trong Patch 7.33c

Bộ giảm thanh đã là một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò cốt lõi và hỗ trợ trong gần một năm nay. người bị vu khống Dota 2 tỷ lệ thắng của tướng đã tăng đều đặn từ 51,16% trong Bản vá 7.28 lên 55% trong 7.32, và nó vẫn ở mức đó ngay cả sau những thay đổi lớn trong 7.33. Không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy đã không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của anh ấy đã lặng lẽ là cao nhất so với bất kỳ hỗ trợ nào và cao thứ ba so với bất kỳ anh hùng nào trong tháng này.

Sự khác biệt là anh ta được chọn nhiều hơn ở vị trí hỗ trợ trong bản vá này, đặc biệt là ở các cấp độ cao nhất. Tất cả mọi người từ iNSaNiA của Team Liquid đến TORONTOTOKYO của BetBoom Team và Saksa Tundra Esports đều đã chọn nó và họ đã gặt hái được nhiều thành công—rất đáng thất vọng DotA chơi cốt lõi chống lại họ.

Các bản dựng tùy chọn hiện bắt đầu với một số vật phẩm phổ biến—Tangos, Lựu đạn máu, Xoài mê hoặc và Cành sắt. Nhánh Sắt được sử dụng để chế tạo Đũa phép, trong khi một số cũng lựa chọn Bùa Vô hiệu hoặc Băng Ma để có thêm sát thương và khả năng sống sót trong làn đường. Ring of Basilius cũng tốt cho việc hồi mana thêm.

Sau đó, họ chế tạo Arcane Shoes hoặc Tranquil Shoes—sau này được đổi thành Bearing Shoes—cũng như Force Staff, Glimmer Cape và Aghanim’s Shard. Một số cũng nghiêng về Veil of Discord, Ghost Scepter hoặc Hurricane Pike tùy thuộc vào trạng thái trò chơi.

Liên quan: Một Dota 2 các anh hùng có số trận thắng đột ngột trong Bản vá 7.33c ở mọi vai trò

Lý do khiến hero này rất mạnh hiện nay là vì hero này là một người đi đường tuyệt vời có thể cấu rỉa, đâm, nuke, silence và khoanh vùng kẻ địch. Điều này làm cho một làn đường dễ dàng cho các đồng minh. Global Silence cũng có khả năng tự thay đổi giao tranh, điều này rất hữu ích trong meta hiện tại khi các cuộc ẩu đả và ẩu đả diễn ra thường xuyên. Ngoài ra, khía cạnh trí thông minh vĩnh viễn khi đánh cắp Glaives of Wisdom khiến anh ta có quy mô tốt.

Bộ giảm thanh có hiệu quả nhất đối với những kẻ buôn lậu xe tăng như Bristleback, Dawnbreaker, Necrophos và Timbersaw. Tỷ lệ thắng của anh ấy trước những anh hùng đó thậm chí còn cao hơn, lên tới 60%.

Không mạnh lắm nhưng thực sự là hero phải chọn để hỗ trợ.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *