Hệ thống VAC của Live CS2 đã cấm những kẻ gian lận nhanh hơn bao giờ hết

VAC Live, một tính năng chống gian lận mới do Valve tạo ra CS2đang diễn ra sôi nổi trong giai đoạn thử nghiệm của trò chơi và những kẻ gian lận nên suy nghĩ kỹ trước khi bật phần mềm của bên thứ ba.

Clip từ CS2 Hành động trực tiếp của VAC đã lan truyền trên Twitter vào ngày 12 tháng 6. Người đã tải video lên đang chơi một trò chơi cạnh tranh trên Mirage khi một người chơi bên T đánh họ bằng một con Deag rất đáng ngờ đến từ A Main.

Người chơi bị giết đã kiểm tra tài khoản của Kẻ khủng bố và sau khi thấy rằng nó được đặt ở chế độ riêng tư, họ đã báo cáo kẻ thù vì đã sử dụng gian lận trong trận đấu. Ngay sau khi báo cáo được gửi đi, Valve đã trao lệnh cấm VAC cho kẻ gian lận, do đó khiến đội bên T chỉ còn bốn người chơi.

Chúng tôi được biết Valve đã cung cấp công cụ chống gian lận mạnh mẽ này từ tháng 3 khivà CS2 phiên bản beta bắt đầu. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những gì chúng tôi biết là Valve có thể tự động hủy trận đấu sau khi phát hiện ra kẻ gian lận và cấm người đó.

Có liên quan: Phản đòn 2 có một công cụ chống gian lận sẽ cải thiện triệt để trò chơi của bạn, theo người rò rỉ

Nhưng kể từ khi Valve cập nhật CS2 vào ngày 6 tháng 6 và chủ yếu thực hiện tải vũ khí và thay thế Dust II bằng Mirage, các nhà phát triển đã thông báo cho cơ sở người chơi rằng VAC Live đang hoạt động và hậu quả dành cho những kẻ gian lận.

“VAC hiện sẽ bị cấm hoàn toàn và kết thúc trận đấu một cách duyên dáng vào cuối vòng (trừ khi đó là vòng cuối cùng và kẻ gian lận thua cuộc),” ngày 6 tháng 6 CS2 ghi chú vá đọc. “Trận đấu sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ Nhóm kỹ năng nào của những người tham gia. Những người chơi không vận động hành lang với những người chơi bị cấm VAC sẽ kiếm được XP cho trận đấu.”

Nhìn bề ngoài, Valve xem xét các báo cáo gian lận ngay khi chúng được nộp và cấm người chơi nếu họ bị kết tội. Chúng tôi vẫn chưa biết nó hoạt động như thế nào, nhưng nó sẽ tạo nên điều kỳ diệu đối với cơ sở người chơi thích chơi trên các máy chủ chính thức hơn là chơi trên FACEIT hoặc ESEA chẳng hạn.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *