Hệ thống quang học bị bỏ quên của Warzone khiến người chơi phải xem xét lại lựa chọn tốt nhất cho quá trình tải

Các Chiến trường Cộng đồng có vẻ rất muốn sử dụng quang học Corio Eagleseye 2.5x trong mọi tải, tuy nhiên có thể có một lựa chọn tốt hơn ngay trước mắt mọi người.

Raven Software có thể đã loại bỏ tính năng điều chỉnh phần đính kèm cho Chiến tranh hiện đại 3′lần lặp của Chiến trường, nhưng việc xây dựng tải tốt nhất có thể vẫn là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu bạn tính đến 78 MW2 mang theo vũ khí và 37 loại vũ khí mới, người hâm mộ battle royale có 115 loại súng để sử dụng và thậm chí nhiều phụ kiện đính kèm hơn.

Mọi người luôn muốn biết tải tốt nhất. Hình ảnh qua Activision

Người tạo nội dung và người chơi chuyên nghiệp thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc cho chúng tôi bằng cách chia sẻ các tùy chọn tải tốt nhất của họ. Nhưng điều này dẫn đến việc các thành viên trong cộng đồng sao chép lẫn nhau và hiếm khi đi chệch khỏi những gì được coi là meta. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là quang học Aim Op-V4 của Chiến khu 2được coi là loại quang học tốt nhất và được sử dụng quanh năm.

Xu hướng được chuyển sang xu hướng mới nhất Chiến trường mở rộng: Quang học Corio Eagelesye 2,5x thu hút mọi sự chú ý, nhưng thực sự nó có thể đáng để đi chệch khỏi tiêu chuẩn.

Tại sao Chiến trường người chơi nên sử dụng ống kính quang học Ares Clear Shot

CoD người sáng tạo nội dung WhosImmortal gần đây đã tìm cách tìm ra hệ thống quang học tốt nhất trong Chiến trường mặc dù các cầu thủ đã trao lại vương miện cho Corio Eagleseye. Một YouTuber đã tình cờ thấy phạm vi Ares Clear Shot, có độ phóng đại 7,5 lần và tùy chọn chuyển đổi kép để bạn có thể chuyển sang quang chấm đỏ để tham gia ở cự ly gần.

Nhưng điều thực sự gây ấn tượng với WhosImmortal là những gì quang học mang lại mà các tùy chọn khác không có.

Người sáng tạo nội dung cho biết: “Nó không chỉ là ống kính zoom kép mà còn cung cấp khả năng điều khiển cuộn dây”. “Nó ảnh hưởng đến tốc độ ADS của bạn, nhưng bạn nhận được 10 phần trăm tổng thể cho các cú đá giật của súng lục, cũng như độ giật ngang và dọc.”

YouTuber này đã đến trường bắn để kiểm tra hệ thống quang học và vô cùng ngạc nhiên trước “khẩu súng phát ra bao nhiêu chùm tia laze”.

Game thủ tận dụng tối đa cả hai thế giới với ống kính quang học này vì phạm vi phóng đại 7,5 lần chiếm ưu thế trong các cuộc đấu súng tầm xa, trong khi tùy chọn kích hoạt kép cung cấp giải pháp thay thế cho các cuộc giao tranh gần hơn. Quang học này sẽ hoạt động hoàn hảo trên một trong những khẩu súng tốt nhất Chiến trường mùa giải đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *