Hãy tìm kiếm hệ thống cho phép tier hai tồn tại: Doublelift chia sẻ suy nghĩ về việc đình công LCS.

Người chơi 100 Thieves Yiliang “Doublelift” Peng đã xuất bản một video YouTube vào ngày 3 tháng 6, thảo luận về những gì đã xảy ra trong hai tuần qua với việc bị loại khỏi LCS, giải thích lý do tại sao anh ấy bỏ phiếu rời đi mặc dù không đồng ý với hầu hết các yêu cầu mà LCSPA đưa ra.

Trong video thảo luận, Doublelift lần đầu tiên đề cập rằng Riot Games đã làm một “công việc rất kém” trong việc xử lý giải đấu hạng hai vì họ không đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc loại bỏ yêu cầu đối với các đội LCS trong đội hình học viện, khiến các tuyển thủ rơi vào tình trạng khó khăn. điều bất lợi. “Tất cả cuộc sống của họ sẽ đột ngột và bị gián đoạn,” ông nói thêm. “[Players] ít nhất cũng đáng được cảnh báo ở một mức độ nào đó rằng toàn bộ khung cảnh của bạn đã bị phá hủy.”

Khi xem xét yêu cầu của LCSPA, Doublelift bắt đầu bằng cách nói rằng anh ấy thất vọng và cảm thấy yêu cầu “không hợp lý hoặc không phải là cách phù hợp để đến bàn với thứ mà mọi người đều muốn.”

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng mặc dù về mặt lý thuyết, hệ thống loại bỏ và thăng hạng “kiểu VALORANT” sẽ rất tuyệt vời, có khả năng giúp hai đội hạng một có cơ hội tham dự CKTG, anh ấy cũng cho rằng LCS thiếu một cấp độ LCS đủ cạnh tranh. người chơi và bằng cách thêm hai đội, nó sẽ chỉ làm loãng giải đấu với các đội kém hơn.

“Thay vì thêm hai suất, họ phải tìm cách cắt giảm hai đội. Tôi nghĩ LCS nên có tám đội. Có quá nhiều địa điểm và không đủ các đội cạnh tranh,” cầu thủ kỳ cựu nói.

Liên quan: Azael cho biết tập The Dive trong buổi ra mắt LCS đã bị hủy sau ‘mối quan ngại’

Anh ấy tiếp tục bằng cách giải quyết yêu cầu của LCSPA về tổng doanh thu tối thiểu là 300.000 đô la cho mỗi đội NACL để trả lương cho người chơi. Mặc dù anh ấy nghĩ rằng nên có một “mức sàn hợp lý”, nhưng nó không nên cao tới 60.000 đô la cho mỗi cầu thủ và anh ấy muốn thưởng cho những màn trình diễn xuất sắc với mức lương tốt hơn. Vì lý do đó, anh ấy muốn mang lại tổng giải thưởng giải đấu cho các đội hạng hai và sử dụng nó như một động lực cho người chơi.

Doublelift cũng nói thêm rằng mức lương cao ở LCSPA sẽ ngăn người chơi theo đuổi việc thăng hạng vì thi đấu kém ở các đội LCS có thứ hạng thấp hơn sẽ làm giảm giá trị của người chơi và tăng nguy cơ mất việc. “Vào thời điểm đó, sẽ tốt hơn nếu có được cơ hội ‘được đảm bảo thoải mái’ trong NACL,” anh nói.

Doubelift nhận thấy mình đã đồng ý với yêu cầu thứ ba của LCSPA, rất vui vì Riot đã đồng ý cho phép các đội LCS làm việc với các chi nhánh. Tuy nhiên, Doublelift đã bối rối trước yêu cầu đảm bảo một hợp đồng LCS tối thiểu cho những người chơi giành chiến thắng trong trận chung kết Học viện mùa hè LCS mỗi năm, với lý do đôi khi người chơi có thể khó giành được chiến thắng. “Đó là một thị trường cạnh tranh, tôi không nghĩ ai nên được đảm bảo hợp đồng. Nếu bạn giỏi, bạn sẽ được mời,” anh nói thêm.

LCSPA cũng kêu gọi một quy tắc liên tục cho phép những người chơi trong danh sách NACL được phát hành ưu tiên hàng đầu trong việc giữ lại các vị trí nếu phần lớn người chơi muốn thi đấu cùng nhau. Doublelift tỏ ra trung lập về vấn đề này, nói rằng anh ấy có thể nhìn thấy “mặt trái và mặt trái theo cách này hay cách khác”.

Trong phần cuối của video, anh cũng tiết lộ rằng tất cả 50 tuyển thủ của LCS đều có mặt trong cuộc họp khi cuộc bỏ phiếu diễn ra, khiến Doublelift vô cùng ngạc nhiên. Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao anh ấy bỏ phiếu rời đi mặc dù anh ấy không đồng ý với tất cả các yêu cầu của LCSPA, nói rõ rằng họ đã không bỏ phiếu về vấn đề được thảo luận cho đến nay.

“Chúng tôi muốn Riot hỗ trợ cảnh hai giai đoạn chứ không phải giết chết nó. Và đặc biệt là theo cách họ giết anh ta mà không báo trước, đã nói dối Philip [Philip Aram, LCSPA’s executive director] đối mặt với nó và với LCSPA,” anh nói. “Bạo loạn không thể tạo ra những thay đổi giết chết công việc của mọi người mà không có bất kỳ thông báo và thảo luận nào, và đó là lý do tại sao chúng tôi đang đứng lên.”

Tuy nhiên, cuối cùng, Doublelift đã đề cập rằng nếu anh ấy phải lựa chọn giữa việc đứng về phía Học viện và hủy bỏ LCS Mùa Hè, anh ấy sẽ trở lại thi đấu. “Tôi không quá háo hức về điều đó đến mức tôi sẵn sàng không chơi Summer Split.”

Bất kể các cuộc đàm phán diễn ra như thế nào, Doublelift hy vọng sẽ có một hệ thống cấp hai mới. “Nó không nằm trong đội, nhưng nó giống một thị trường tự do hơn, nơi có thể tạo ra các đội như Bánh mì nướng cải trang và họ đang tích cực cố gắng cạnh tranh trong Học viện.”

Với việc Riot Games và LCSPA đang tìm cách thảo luận hữu ích về tương lai của NACL, LCS Mùa Hè đã tạm dừng hai tuần và sẽ tiếp tục vào ngày 15 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *