‘Hãy hy vọng đó là một trò đùa’: Thế giới Counter-Strike phẫn nộ sau khi s1mple tạm dừng sự nghiệp CS2 của mình

Không phải ngày nào những cầu thủ giỏi nhất thế giới cũng nghỉ ngơi, nhưng hôm nay Counter-Strike GOAT lùi một bước khỏi cuộc chơi chuyên nghiệp. Oleksandr “s1mple” Kostyliev tuyên bố ý định nghỉ ngơi một thời gian ngắn Phản công 2 trong tương lai gần, và đúng như dự đoán, nó đã gây ra phản ứng và suy nghĩ của một xã hội đang suy sụp.

Quả bom này có khả năng gây ra phản ứng dây chuyền sâu sắc CS2 nền thể thao và cộng đồng biết điều đó. Từ những cú sốc thực tế cho đến nhiều giả thuyết về việc nhiều người chơi hàng đầu đã kết thúc sau những gì được cho là một cuộc tranh giành người chơi lớn, cơ sở người chơi dường như không biết phải làm gì với thông tin đó.

Một số người chơi hy vọng toàn bộ thông báo chỉ là một trò đùa trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến không ngừng khen ngợi và chúc anh may mắn khi đặt chuột xuống trong thời điểm hiện tại.

Việc s1mple đề cập đến việc có thể chuyển sang một tổ chức khác đã khiến hầu hết người hâm mộ bối rối. Nhiều người tuyên bố họ phải “đọc nó hai lần” như một cái tên đồng nghĩa với cái tên Natus Vincere CS danh sách người chơi ném dây xuống nước để đội kia cắn câu.

Tên của tổ chức Falcons thuộc sở hữu của Saudi đã xuất hiện nhiều lần để đáp lại dòng tweet của s1mple vào ngày 26 tháng 10. Với những tin đồn xoay quanh những tuyển thủ nổi tiếng khác và các nhà tài trợ PIF, lựa chọn loại bỏ NAVI của s1mple đến vào thời điểm không thể tốt hơn cho một số người hâm mộ.

Người chơi cũng thể hiện Xui xẻo cho Aleksi “Aleksib” Virolainen. IGL Phần Lan có thể đã ký hợp đồng với NAVI vì biết rằng s1mple sẽ rất phù hợp với đội này, nhưng chỉ sau bốn tháng và chưa đầy 50 bản đồ, cầu thủ xuất sắc nhất của họ đã ra đi.

Các tài năng thể thao điện tử trên khắp thế giới đang cầu chúc những điều may mắn nhất trong kỳ nghỉ lễ. CS2 tài năng như MosesCổ phiếu ngân hàng họ háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy cùng với hàng loạt lời chúc tốt đẹp từ người hâm mộ.

Hiện tại, s1mple vẫn chưa tiết lộ anh sẽ phải ngồi ngoài bao lâu. Cộng đồng có thể sẽ hồi hộp chờ đợi ngày chúng ta tìm ra chiếc áo đấu mà anh ấy mặc khi trở lại.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *