Hầu hết mọi đội trưởng CS:GO trong vòng loại trực tiếp IEM Dallas đều đến từ đất nước nhỏ bé này

Heroic, Astralis, FaZe Clan, G2 và ENCE—năm trên sáu CS GO các đội tham dự vòng loại trực tiếp IEM Dallas từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 6—có một điểm chung: Tất cả đều được dẫn dắt bởi đội trưởng người Đan Mạch.

Heroic và ENCE, một đội toàn Đan Mạch do cadiaN dẫn đầu và một đội quốc tế do Marco “Snappi” Pfeiffer dẫn đầu, đã lần lượt giành được suất vào thẳng vòng bán kết của IEM Dallas sau khi mỗi đội có ba trận thắng liên tiếp ở vòng bảng.

Liên quan: IEM Dallas CS GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Mặt khác, Astralis (gla1ve), FaZe (karrigan) và G2 (HooXi) vào tứ kết vì thua một ván ở vòng bảng. Tất cả các đội trưởng của Đan Mạch ngoại trừ Nikolaj “niko” Kristensen của OG đều lọt vào vòng loại trực tiếp.

Có một câu nói trong phản công cộng đồng rằng Đan Mạch biết cách tạo ra những đội trưởng hàng đầu tốt hơn các quốc gia khác, chủ yếu nhờ vào sự thành công của gla1ve (Astralis) và karrigan (FaZe) trong suốt thời gian qua CS:GO lịch sử. Gla1ve đã dẫn dắt Astralis đến bốn chức vô địch Major và một Intel Grand Slam từ năm 2017 đến 2019, trong khi karrigan dẫn dắt FaZe đến PGL Antwerp Major vào năm 2022 và Intel Grand Slam vào năm 2023.

Mặc dù rất khó để giải thích tại sao Đan Mạch có quá nhiều thủ lĩnh trong các trận đấu thành công CS GOđiều này có lẽ là do Đan Mạch là một trong những quốc gia tốt nhất trong Phản Công 1.6 ngày nhờ sự thành công của các đội như mTw và NoA. Người chơi trường học cũ có thể xây dựng một nền tảng cho CS GO những người chơi chuyên nghiệp và tuyệt vời như zonic và ave sau này trở thành CS GO huấn luyện viên.

MOUZ là ngoại lệ duy nhất trong vòng loại trực tiếp IEM Dallas khi đội hình được dẫn dắt bởi thủ lĩnh trong trò chơi người Úc dexter. Tuy nhiên, nếu họ thua Astralis trong trận tứ kết vào ngày 2 tháng 6, tất cả các đội còn lại trong cuộc thi sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng người Đan Mạch.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *