Hanzo đã bị vô hiệu hóa trong Overwatch 2 sau khi một lỗi khiến sát thương của anh ta còn tệ hơn cả trang phục Thần thoại của anh ta

Một bầu không khí kỳ lạ trong không khí canh chừng 2 và không chỉ vì sự kiện và trang phục Halloween. Bản vá mới nhất gây ra một lỗi lớn trong bộ kỹ năng của Hanzo khiến khả năng sát thương của anh ta tăng lên một cấp độ mới đáng sợ.

Vào ngày 12 tháng 10, một người chơi trên Reddit đã chỉ ra một lỗi cho phép họ gửi những mũi tên gây sát thương tối đa mà không cần sạc và hack AI của Roadhog. Tuy nhiên, Blizzard đã hành động nhanh chóng, vô hiệu hóa Hanzo khỏi tất cả các chế độ vào chiều nay, theo một bài đăng trên Twitter của nhà thiết kế anh hùng chính của trò chơi Alec Dawson.

Dawson cho biết: “Hanzo hiện bị vô hiệu hóa ở tất cả các chế độ do lỗi trong tùy chọn điều khiển hỏa lực chuyển đổi chính của anh ấy”. “Hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề này sau ngày hôm nay và sẽ kích hoạt lại nó sau.”

Vấn đề nằm ở tính năng chuyển đổi mới của Hanzo đã được thêm vào trò chơi vào ngày 10 tháng 10 cùng với một số thay đổi về cân bằng và việc làm lại Sombra. Tính năng này thay đổi cách Hanzo bắn từ giữ nút bắn sang nhấn hai lần (nhấn lần đầu để rút cung, lần thứ hai để bắn cung).

Blizzard nên sửa lỗi Hanzo nghiêm trọng này
byu/Actual_Rock7844 trong Overwatch

Khi bật nút bật tắt, nếu bạn spam nút bắn ngay sau khi bắn một mũi tên đã sạc đầy, mỗi phát bắn liên tiếp sẽ bay với tốc độ tối đa và gây toàn bộ sát thương. Chúng tôi không chắc liệu đây có phải là cách Blizzard bù đắp cho bộ trang phục Thần thoại đáng thất vọng dành cho Hanzo hay không nhưng chắc chắn đó không phải là cách để thực hiện điều đó.

Mặc dù lỗi không nhất quán, nhưng bản chất quá mạnh của nó khiến việc vô hiệu hóa Hanzo vào thời điểm đó là một quyết định hiển nhiên đối với Blizzard. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động và đặc biệt nếu bạn thường xuyên di chuyển thì việc kích hoạt lỗi sẽ trở nên rất khó khăn.

Đây là tính năng thứ hai có vẻ quá mạnh mẽ được tìm thấy trong canh chừng, đề phòng kể từ đầu mùa giải mới sau Một tâm hồn đen tối cuộn buff Cassidy. Mặc dù nhân vật mới của Cassidy là dành cho người hâm mộ, nhưng nó vẫn khiến người chơi cảm thấy kỳ lạ khi Blizzard lại trao cho một anh hùng DPS những khả năng khiến anh ta dũng cảm đến vậy.

Giới thiệu về tác giả

Edward Strazd

Người viết tin tức cho Dot Esports. Bao gồm mọi thứ từ các trò chơi thể thao điện tử như Valorant cho đến các trò chơi mới phát hành và trò chơi một người chơi. Tôi cũng chơi Destiny 2 rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *