Hành lang chưa được giải quyết trong Call of Duty là gì? Họ có đến MW3 không?

Hành lang chưa được giải quyết đi vào Cuộc gọi của nhiệm vụ là điều cuối cùng cho đến khi Sledgehammer Games công bố kế hoạch hồi sinh nó vào năm 2023 Chiến tranh hiện đại 3. trong khi CoD Những người kỳ cựu vui mừng với sự trở lại của tùy chọn mai mối phổ biến, những người mới chơi có thể chưa biết về nó.

Đừng lo lắng nếu bạn là một trong những người đang băn khoăn về việc tiền sảnh không giải quyết được điều gì; Tôi ở đây để giải thích mọi điều bạn cần biết về các tính năng sắp ra mắt và cách mong đợi chúng MW3 tốt hơn.

nội dung
  • Giải thích về các hành lang chưa được giải quyết trong Call of Duty
  • MW3 sẽ có một hành lang chưa được giải quyết?

Hành lang chưa được giải quyết đi vào Cuộc gọi của nhiệm vụ giải thích

Nếu bạn đã từng phàn nàn về việc bạn không thể hợp tác với hoặc chống lại những người chơi giống nhau trong trận đấu trước của mình, thì hành lang không giải tán là thứ bạn cần. Chỉ cần đặt, vận động hành lang chưa giải quyếtcòn được gọi là hành lang dai dẳng, là một hành lang bị phá vỡ sau khi trận đấu kết thúc.

Giả sử bạn tham gia một trận đấu nhiều người chơi MW3 và trận đấu kết thúc. Hiện tại, bạn không có tùy chọn tiếp tục chơi ở cùng sảnh; Sảnh sẽ giải tán sau khi trận đấu kết thúc và bạn phải xếp hàng để chơi lại trò chơi mới. Đây là sảnh giải tán và bên cạnh hành động chống lại việc thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, nó còn làm tăng thời gian mai mối và phá vỡ dòng chảy của người chơi.

Hành lang không thể giải quyết trong CoD = Niềm vui không ngừng nghỉ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hành lang chưa giải quyết là một phần của cái cũ và được yêu thích CoD trò chơi thích Chiến dịch đen II, Chiến dịch đen IIIChiến tranh thế giới thứ hai. Vì lý do nào đó, Activision chọn đi theo con đường “thanh lý” từ năm 2019 Chiến tranh hiện đại I vân vân, và mặc dù có nhiều sự phản đối kịch liệt của công chúng, nhưng nó vẫn chưa mang nó trở lại.

Hãy nhớ rằng bây giờ là năm 2020 Chiến dịch đen trong Chiến tranh Lạnh có một hành lang chưa được giải quyết trong giai đoạn thử nghiệm alpha, nhưng sau đó nhà phát triển (Treyarch) đã tiến hành xóa nó khỏi bản phát hành cuối cùng của trò chơi.

Vào năm 2022, Activision và Infinity Ward phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội vì không bổ sung thêm tiền sảnh chưa giải quyết MW2, sau đó Infinity Ward hứa hẹn sẽ “tăng cơ hội cho các đại sảnh ở lại với nhau”. Nó xuất hiện cùng với tính năng “Chơi lại” trong Phần thứ năm được tải lại, cho phép người chơi tham gia cùng các đồng đội như họ trong trận đấu trước, nhưng điều này không cung cấp cách chơi với cùng một đội địch.

Sảnh không được giải quyết cũng giúp những người chơi không thích hệ thống mai mối dựa trên kỹ năng phổ biến trong thời kỳ hiện đại dễ dàng hơn. CoD trò chơi, bao gồm MW3.

SBMM đã trở thành một chủ đề nóng trong các trò chơi mang tính cạnh tranh, với một số người cho rằng nó gây bất lợi cho lượng người chơi bình thường. Cả SBMM và hành lang thanh lý đều là những ý tưởng kinh tởm dành cho những game thủ xã hội muốn kết bạn mới và xây dựng mối quan hệ trong khi tận hưởng những trò chơi yêu thích của họ CoD trò chơi.

sẽ MW3 có một hành lang chưa được giải quyết?

Vào ngày 20 tháng 11 Vào năm 2023, trong một phiên Reddit AMA, Sledgehammer Games đã thông báo rằng họ đang tìm cách thử nghiệm hoạt động vận động hành lang chưa được giải quyết tại MW3 cho một nhóm người chơi. Điều này sẽ được thực hiện trong bản cập nhật trong tương lai và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, nó sẽ triển khai tính năng này cho tất cả người chơi.

Sledgehammer không tiết lộ khoảng thời gian nên chúng ta không thể đoán được là khi nào, nhưng nếu sảnh không ly hôn quay trở lại Chiến tranh hiện đạicộng đồng chống SBMM sẽ có lý do để vui mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *