“Hàng loạt đội LCS được cho là trao đổi hỗ trợ trước Mùa Hè 2023”

Hai đội LCS được cho là sẽ thay đổi người chơi hỗ trợ của họ, theo một báo cáo gần đây của Brieuc “LEC Wooloo” Seeger.

Phóng viên đưa tin vào ngày 9 tháng 5 rằng Evil Geniuses đã có được FlyQuest hỗ trợ Eyla, người sẽ chơi cho họ trong danh sách LCS. Điều này cuối cùng có nghĩa là hai tổ chức chuyển đổi hỗ trợ của họ kể từ khi Seeger báo cáo vào ngày 3 tháng 5 rằng FlyQuest sẽ ký hợp đồng với cựu tuyển thủ EG Vulcan.

Eyla đã có một mùa giải LCS Mùa Xuân 2023 không mấy suôn sẻ, bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về thị thực và màn trình diễn tầm thường. Vào đầu mùa giải, Eyla được thay thế bởi hỗ trợ của học viện FlyQuest Winsome do vấn đề về thị thực, vấn đề này đã được giải quyết vào tuần thứ năm, khi Eyla vào đội hình xuất phát.

Tuyển thủ người Úc là hỗ trợ chính trong phần còn lại của mùa giải thông thường, mặc dù anh ấy đã được đổi lấy Winsome trong loạt trận cuối cùng của FlyQuest Mùa xuân trước những Người bảo vệ vàng ở Vòng loại trực tiếp LCS Mùa xuân 2023. FlyQuest cuối cùng đã thua, nhường một suất tham dự Giữa mùa giải 2023 Mời các đối thủ của họ.

Eyla không có nhiều cơ hội để tỏa sáng ở LCS Mùa Xuân 2023. Ở mùa giải thông thường, cô ấy có chỉ số KDA khá ổn là 3,7, đồng thời ghi được 90 pha kiến ​​​​tạo tổng thể. Trong cùng khoảng thời gian đó, Vulcan có KDA cao thứ tư trong giải đấu là 4,8, mặc dù anh ấy đã chơi nhiều hơn Eyla chín trận.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.10

Cả hai tổ chức đều có nhiều thời gian hơn để chính thức hóa mọi thứ kể từ khi LCS Mùa hè 2023 bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *