‘Hàng bị bỏ quên’ của người chơi CS:GO được bán với giá có thể mua được một ngôi nhà

Hãy tưởng tượng ngồi trên một đống vàng quá lâu mà không biết. Nó gần như là không thể, phải không? Nhưng đây là những gì đã xảy ra với một CS GO người chơi; chỉ bằng vàng nguyên chất mà người đó có một bộ sưu tập khổng lồ các nhãn dán hình ba chiều của đội ESL Major Series One Katowice 2014 bị bỏ quên trong kho Steam của anh ta.

Hình dán Holo từ EMS One Katowice 2014 là một trong những mỹ phẩm được mong muốn nhất trong CS GO bởi ngoại hình hiếm có và độc nhất vô nhị mà mãi đến gần đây cầu thủ người Úc này mới biết đến. May mắn thay, người đó có mối quan hệ với những nhà sưu tập đồ da hàng đầu, những người giúp bán hàng tồn kho với số tiền đủ để mua một ngôi nhà hoặc một chiếc ô tô sang trọng, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

Câu chuyện được tiết lộ bởi nhà sưu tập skin nổi tiếng, TDM_Jesus, vào ngày 12 tháng 6. Anh ấy đang quản lý một thỏa thuận cho một kho hàng bị bỏ quên gồm các nhãn dán holo EMS One Katowice 2014 và giúp chủ sở hữu ban đầu nhận được 296.924,71 USD từ Tether, loại tiền điện tử phổ biến. Giá trị này hiện có giá trị khoảng $446,894.

“Hàng tồn hoàn toàn không rõ và chủ sở hữu cũng không biết nó đáng giá bao nhiêu”, TDM_Jesus viết Twitter. “Thật may mắn là câu chuyện này có một kết thúc có hậu và họ vừa kiếm được một số tiền đủ để thay đổi cuộc đời.”

Liên quan: Cái gì đắt nhất CS GO da dao?

Kho hàng có một số hình dán ba chiều Dignitas từ EMS One Katowice 2014 và đáng chú ý là ba hình dán ba chiều Titan và iBUYPower, đây là hai hình dán hiếm hoi trong CS GO. TDM_Những người theo Chúa Giêsu không thể tin rằng ai đó có một kho hàng tầm cỡ này mà giá trị của nó đã không được biết đến trong một thời gian dài.

“Hàng tồn điên cuồng như thế này suốt thời gian qua không được chú ý”, một người viết. “Thật điên rồ,” một người khác nói.

Dựa trên những cải tiến về đồ họa do Valve thực hiện CS2, các trang phục có thể sẽ chỉ tăng giá sau khi trò chơi được phát hành đầy đủ vào mùa hè này. Nhưng tất nhiên, bạn không thể đổ lỗi cho ai đó vì đã bán hàng tồn kho trị giá gần 500.000 đô la và bảo vệ chiếc túi.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *