Hacker MW3 làm hỏng trận đấu bằng cách tự tặng cho mình súng Ray

Chiến tranh hiện đại 3 tuần này người chơi đã phát hiện ra một cách khai thác cho phép họ sử dụng Ray Gun trong chế độ nhiều người chơi, gây ra sự cố lớn và các trận đấu không cân bằng.

Người chơi ngày nay đang phàn nàn rằng tin tặc đang xâm nhập MW3 sảnh sử dụng mánh gian lận để trang bị cho Ray Gun trong nhiều mod khác nhau mà nó không dành cho. Loại vũ khí khổng lồ này ban đầu được thiết kế để sử dụng trong chế độ Vortex mới, một danh sách phát Free-For-All trong thời gian giới hạn. Tuy nhiên, trái ngược với dự định của nó, tin tặc đã có thể chế tạo nó thành các chế độ khác như Team Deathmatch để tiêu diệt đội đối phương.

Tưởng mình đang nghe lén nhưng tên này có súng Ray ở MP 1 Bắn người…
byu/XT3M3 trong ModernWarfareIII

Một chủ đề Reddit ngày 9 tháng 12 bao gồm một video hiển thị một MW3 người chơi theo chân một hacker bằng cách nào đó đã trang bị Ray Gun. Trong video, người chơi tăng tốc khắp bản đồ và tiêu diệt nhiều kẻ thù bằng vũ khí, mỗi lần tiêu diệt chỉ nhận một đòn.

Ray Gun là một loại vũ khí phổ biến đã xuất hiện với nhiều loại Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề. Nó đáng chú ý khi xuất hiện trong chế độ Zombies như một vũ khí độc quyền, với lần xuất hiện đầu tiên trong Thế giới đang có chiến tranh. Nó chỉ mới được đưa vào chế độ nhiều người chơi một lần trước đây Cuộc gọi trực tuyến, được gọi là Ray Guns Only.

Sau sự tiết lộ, CoD người chơi đã chia sẻ sự thất vọng của họ trên X (trước đây là Twitter). Một số kêu gọi người chơi hãy cẩn thận khi chơi MW3 nhiều người chơi. Những người khác nói rằng Ray Gun cũng có thể được giữ trong kho của người chơi trong thời gian Chiến trường trò chơi, cho thấy việc khai thác này có thể mở rộng ra ngoài danh sách phát nhiều người chơi. Người chơi nhận thấy rằng nó sẽ biến mất sau khi người chơi bước vào một Chiến trường ngay cả khi nó trùng khớp, vì vật phẩm đó được coi là hàng lậu trong battle royale.

Một người khác trên Reddit đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu những người chơi khác có thể nhặt Ray Gun và sử dụng nó. “Nếu có người dùng súng bắn tia bắn chết người đó, ngươi lấy làm trò vui, ngươi cũng bị quy tội gian lận? Hay khẩu súng sẽ biến mất khi hắn chết?” Millertime941 hỏi. Những người trả lời đặt câu hỏi liệu những người chơi khác nhặt khẩu Ray Gun xuất hiện cũng sẽ nhận lệnh cấm nếu bị báo cáo⁠—và có khả năng, vì nó sẽ đánh dấu khẩu súng là “đã qua sử dụng” trong lịch sử trò chơi của họ. Sledgehammer Games và Activision vẫn chưa bình luận về vấn đề này.

CoD Kể từ đó, người hâm mộ đã kêu gọi những người khác báo cáo bất kỳ ai họ thấy sử dụng Ray Gun khi họ không nên làm vậy, điều này về cơ bản luôn nằm ngoài LTM mới. Trong khi người chơi rất hào hứng với việc vũ khí được thêm vào phần chơi mạng, họ lại không vui vì tin tặc đang sử dụng nó để gian lận trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *