Hacker CS:GO trắng trợn nhận quả báo ngọt ngào vì gian lận

Cộng đồng chơi game, giống như hầu hết các cộng đồng, có thể được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tìm thấy trò chơi điện tử hỏng nhất, không được tối ưu hóa, không thể chơi được và đảm bảo rằng sẽ có người bảo vệ trò chơi đó. Chúng tôi chỉ đang nói rằng không phải năm 2023 có những trò chơi điện tử tồi tệ ra mắt hay bất cứ điều gì. Một điều mà tất cả mọi người trong cộng đồng game đều đồng ý là những kẻ gian lận là tồi tệ nhất, điều này khiến việc chứng kiến ​​​​các hacker bị trừng phạt bằng nghiệp chướng ngay lập tức là trải nghiệm hài lòng nhất.

CS GO không xa lạ gì với những kẻ lừa đảo. Đó thực sự là một biểu hiện rất nhẹ. CS GO tràn ngập những kẻ lừa đảo. Nếu bạn đang chơi mai mối không cốt lõi, rất có thể bạn sẽ sớm gặp phải tin tặc. Prime không phải là chén thánh nơi không có tin tặc sinh sống, nhưng ít nhất nó cũng chấp nhận được. Dù thế nào đi chăng nữa, Valve vẫn chưa tìm ra giải pháp thần kỳ nào để loại bỏ nó CS GO tin tặc, dẫn đến rất nhiều thất vọng cho người chơi bình thường. Rất hiếm khi có cảm xúc tích cực khi đối phó với tin tặc, nhưng khi có, chúng ngọt hơn mật ong.

Một khoảnh khắc xúc động như vậy đã được ghi lại trên băng, làm hài lòng bất kỳ ai từng chịu đựng dưới bàn tay của tin tặc. Trong một clip quay qua CS GO Overwatch, Kẻ tình nghi được nhìn thấy đang sử dụng những cú hack tường trắng trợn để cho anh ta biết chính xác vị trí của đối thủ. Kẻ tình nghi ở ngay bên dưới kẻ thù, anh ta đang mang AWP, do đó, một vài nỗ lực xuyên tường nhanh chóng sẽ xảy ra sau đó. Mặc dù các phát bắn trúng đích nhờ vào các bức tường, nhưng các bức tường trần tỏ ra quá chắc chắn để các tay súng bắn tỉa có thể xuyên thủng. Thời gian cho kế hoạch B.

Đập tường không hiệu quả nên Kẻ tình nghi bắt đầu tìm kiếm một góc nhìn rõ ràng. Anh ta lùi lại xa hơn, đầu đối thủ của anh ta sắp đập lên trần nhà, sẵn sàng bị người bạn phản bội của chúng ta tung ra. Chỉ có một vấn đề. Anh ấy quá bận nhìn lên trần nhà đến nỗi quên mất sàn nhà, hay bản đồ mà anh ấy có.

Hãy là người gian lận thông minh nhất trong CSGO
bởi u/Ok-Contribution-382 trong csgo

Chóng mặt có thể là một nỗi đau nếu bạn không chú ý đến bước đi của mình. Không cẩn thận rất dễ chết. Chúng tôi có xu hướng cảm thấy tồi tệ với hầu hết những người chơi bị trừng phạt bởi lực hấp dẫn của Vertigo. Không cần phải nói, sự can thiệp đặc biệt của trọng lực này không phải là thứ khiến chúng ta cảm thấy tồi tệ. Nếu Vertigo đưa cho chúng tôi một kẻ gian lận có thể hạ gục mọi người chơi bình thường, thì chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận thỏa thuận này. Thật là quá thỏa mãn khi thấy một CS GO những kẻ gian lận nhận được nghiệp chướng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *