Gorgc nói Gaimin Gladiator đang gặp khó khăn tại TI 2023 vì một lý do lớn

Gaimin Gladiators, đội đã vô địch một số giải đấu lớn trong năm nay, bất ngờ lại thi đấu không tốt tại The International 2023. Họ phải xuất phát ở hạng dưới, điều này thật khó khăn. Nhưng trong khi mọi người thắc mắc tại sao họ lại gặp khó khăn, Gorgc cho rằng câu trả lời rất dễ thấy: họ là đội mạnh nhất với chiến lược tốt nhất và đã bị giảm sức mạnh trước sự kiện, gây khó khăn cho họ.

“Chuyện gì đã xảy ra với Đấu sĩ Gaimin? Ý tôi là, nó khá đơn giản. Họ chơi thứ tốt nhất, giành chiến thắng với thứ tốt nhất, và thứ này bị giảm sức mạnh. Vì vậy, bây giờ, khi khó có thể lạm dụng nó, họ sẽ quay lại vấn đề ban đầu,” anh ấy nói trong buổi phát trực tiếp ngày 19 tháng 10.

Đây không phải là hiện tượng mới. Nó xảy ra ở đầu bên kia Dota 2 đội trước đó. Team Secret và Virtus.Pro cũ đều biết điều đó. Họ sẽ thắng cả năm, sau đó Valve sẽ từ chối các anh hùng và vật phẩm yêu thích của họ ngay trước khi TI bắt đầu, và họ sẽ phải vật lộn để thi đấu tốt.

Vì lý do đó, Gorc cho rằng thắng nhiều trước TI thực sự có thể là một điều tồi tệ. Nhưng anh vẫn cho rằng Gaimin Gladiators là một trong những đội xuất sắc nhất giải đấu và có cơ hội làm tốt hơn.

Quinn chơi tốt nhất với những anh hùng như Ember Spirit, Void Spirit, Leshrac, Puck, Storm Spirit và Templar Assassin. Nhưng anh hùng này bây giờ không phải là người mạnh nhất. Ngoài ra, anh hùng mà anh ấy lựa chọn trong năm nay, Pangolier, đã bị gián đoạn ngay trước Tl 2023. Anh ấy đã cố gắng chơi nó và một số anh hùng yêu thích khác của mình, nhưng anh ấy phải chọn những anh hùng khác nhau như Earthshaker, Necrophos và Sniper.

Dyrachyo và Seleri, bộ đôi gánh và hỗ trợ mạnh nhất trong năm nay, đã phải chọn những anh hùng meta mới như Chaos Knight và Phoenix hoặc Faceless Void và Jakiro thay vì những tướng yêu thích thông thường của họ. Beastmaster, người hùng vĩ đại nhất mọi thời đại của Ace, cũng bị gián đoạn.

Nhưng đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám đối với Đấu sĩ của Gaimin. Họ chỉ trượt vào nhóm trên, nhưng không nhiều. Ngoài ra, các đội trong quá khứ đã đi từ nhóm cuối bảng để giành chiến thắng tất cả. Vì vậy, chúng ta không nên đếm chúng trước.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *