“Golden Guardians từ bỏ vị trí NACL khi đám đông tài năng LCS tiếp tục rời đi” – tiêu đề mới lạ và hấp dẫn hơn: “Golden Guardians rời bỏ vị trí NACL khi cơn sốt tài năng LCS tiếp tục lan rộng”.

Sự tham gia của các đội LCS trong bối cảnh nghiệp dư Bắc Mỹ tiếp tục giảm do những thay đổi gần đây đối với yêu cầu phát triển.

Golden Guardians đã đưa ra một tuyên bố thông báo rằng tổ chức sẽ rút khỏi Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ (NACL) trong tương lai gần. Điều này tuân theo xác nhận công khai của Team Liquid rằng họ sẽ tiếp tục ở giải đấu nghiệp dư, cũng như cả TSM và Người bất tử đều rút lui sau thông báo ban đầu của Riot Games rằng sự tham gia của tổ chức LCS vào NACL sẽ là một lựa chọn sau đây.

Trong một tuyên bố được đăng trên Twitter, Golden Guardians tuyên bố rằng tổ chức hiện có đội đứng thứ hai tại LCS, mang ơn hệ thống phát triển cho phép nhiều người chơi phát triển thành những tài năng tốt hơn. Động thái này được cho là vì “lợi ích lâu dài tốt nhất” của tổ chức, nhưng nó sẽ tiếp tục để mắt đến NACL và các cơ hội phát triển khác trong tương lai.

Golden Guardians cũng sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho tất cả người chơi và ban huấn luyện của họ bị ảnh hưởng bởi thay đổi này, vì họ chưa thông báo rằng bất kỳ cựu tuyển thủ NACL hoặc huấn luyện viên nào của họ sẽ tham gia LCS cho Giải mùa hè sắp tới, đã được ấn định. sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 với trận tái đấu của trận chung kết mùa xuân.

Giám đốc điều hành của Team Liquid, Steve Arhancet, đã trình bày chi tiết trong một video ngày hôm qua rằng, ngoài việc tổ chức tiếp tục tham gia vào NACL, còn có nhiều vấn đề trong bối cảnh nghiệp dư khiến nó không hấp dẫn đối với hầu hết các đội LCS, chẳng hạn như cách thức phức tạp để người chơi nhận được tham gia và sự kết hợp giữa chuyên nghiệp và phát triển tài năng. Anh ấy cũng lưu ý rằng các đội LCS khác dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định về tương lai NACL của họ vào cuối ngày hôm nay.

Hiệp hội người chơi LCS, được lãnh đạo bởi những người chơi hiện tại trong 10 đội của giải đấu, cũng đã lên tiếng phản đối sự thay đổi này đối với các yêu cầu NACL của Riot Games, nhấn mạnh rằng nó sẽ ảnh hưởng đến an ninh công việc của nhiều người chỉ sau một đêm.

Những Người Bảo Vệ Vàng sẽ xuất hiện trong trận đấu đầu tiên của LCS Mùa Hè 2023 vào ngày 1 tháng 6, với hy vọng cuối cùng sẽ đánh bại nhà đương kim vô địch Cloud9—điều mà họ đã không thể đạt được tại Chung kết Mùa Xuân và tại MSI.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon—có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *