thi công nội thất chung cư

Gợi ý mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 70m2

Vốn dĩ thi công nội thất chung cư 70m2 được xem là con số lý tưởng cho việc chọn diện tích chung cư trong thực trạng hàng loạt các hoạt động bất động sản leo thang cùng với việc gia tăng mật độ dân số như hiện nay. Chính vì thế việc các chủ hộ sở hữu riêng cho mình một căn chung cư vừa tầm không mấy đỗi xa lạ với người dân sài thành.

Trong số các hạng mục và công trình thi công, thi công nội thất chung cư 70m2 là hạng mục thi công phổ biến nhất. Hướng đến việc đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng cá nhân mà mỗi một căn hộ nên những thiết kế nội thất ban đầu sẽ được tiến hành theo thoả thuận cơ bản giữa chủ đầu tư chung cư và gia chủ.

thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Trước khi hoàn thành thủ tục nhận căn hộ là sự đầu tư chuẩn bị chu đáo trước đó từ những bước sơ khai. Thêm vào đó, càng không thể thiếu sự chấp thuận từ chủ đầu tư chung cư nên những ý tưởng thiết kế hoặc lựa chọn đơn vị thi công riêng cần được xác định rõ từ sớm.

Theo gợi ý về phong cách bày trí cũng như việc thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 của Kiến trúc 3 Cộng. Đầu tiên là mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, bếp ăn và hai phòng ngủ được thiết kế theo lối tân tiến.

Nội thất phòng khách chung cư với tính năng đa dạng và hiện đại.

thi công nội thất chung cư

Không thể phủ nhận trên thực tế căn hộ chung cư được xem như là bộ mặt của căn nhà, là nơi ánh nhìn của các vị khách hướng đến, là điểm chuyện trò giao lưu, xum họp quây quần của mọi thành viên trong gia đình. Chính vì thế, các nội thất cơ bản trong một phòng khách chung cư phải có điểm nhấn ngay cả cách bày trí nội thất bao gồm sofa, kệ tivi và các vật dụng trang trí cơ bản khác. Sự hòa phối màu sắc sofa và tường, trần hay đèn trần cũng tạo được nét riêng của người chủ hộ.

Nội thất nhà bếp chung cư đa năng

thi công nội thất chung cưKhông riêng gì phòng khách, cách bày phối nội thất phòng khách cũng đòi hỏi sự tinh tế. Nội thất cơ bản của một căn bếp là hệ bếp, bàn ăn… Tập trung vào sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cho một gian bếp. Tùy theo hình dáng phòng bếp mà có thể chọn dáng cho hệ bếp. Màu sắc hoặc vật liệu tủ bếp phụ thuộc vào thiết kế chung của cả căn hộ (thường là gỗ, đá granit). Riêng bàn ăn thì đơn giản một ít chỉ cần đặt thêm một bình hoa giữa bàn thì đủ hoàn hảo.

Nội thất phòng ngủ chung cư đậm nét cá tính.

thi công nội thất chung cư

Phòng ngủ với 1 phòng master và 1 phòng thường tạo nên thiết kế cơ bản nhất của một căn hộ chung cư 70m2. Phòng ngủ lớn sẽ được bày trí đầy đủ nội thất giường, tủ quần áo, bàn trang điểm đến bàn làm việc, kệ tivi … cũng sẽ được lắp vào theo diện tích phòng.

thi công nội thất chung cư

Riêng phòng thường đa phần sẽ là phòng giường trẻ em, bàn học và tủ quần áo.

Với những gợi ý trên Kiến trúc 3 Cộng tin rằng bạn sẽ chọn được một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư phù hợp nhất

Kiến trúc 3 Cộng – Sự trãi nghiệm tuyệt vời đồng hành cùng không gian sống cho bạn và cả nhà.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Thanh Bình

Thiết kế nội thất chung cư Sun Square

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *