Gói thưởng Overwatch 2 PlayStation Plus cung cấp giao diện miễn phí và lối tắt vượt qua trận chiến

Chúng ta đã quen với việc thấy quà tặng miễn phí của Blizzard canh chừng 2 trên Twitch và Prime Gaming, nhưng giờ đây nhà phát triển đang mang đến cho người chơi lợi ích trong trò chơi khi có cả PlayStation Plus.

Như đã được chúng tôi chú ý bởi một bài đăng trên mạng xã hội từ canh chừng, đề phòng Tài khoản Twitter của Cavalry Sáng nay, người đăng ký PlayStation Plus có thể nhận được tài khoản mới canh chừng 2 “Gói thưởng” thông qua cửa hàng PlayStation mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Gói thưởng Zenyatta Toybot bao gồm giao diện theo mùa chất lượng Huyền thoại phổ biến dành cho Zenyatta, cũng như năm lần vượt qua cấp độ chiến đấu. Da Zenyatta Toybot ban đầu được phát hành trong canh chừng, đề phòngSự kiện Winter Wonderland 2020. Việc đưa trang phục này vào gói mỹ phẩm miễn phí cho người chơi là một ví dụ khác về việc Blizzard cung cấp các trang phục cũ cho người chơi để giúp họ điền vào bộ sưu tập anh hùng của mình nếu họ không có ở đó khi trang phục này xuất hiện lần đầu tiên.

Điều thú vị hơn nữa đối với nhiều người hâm mộ là gói thưởng này bao gồm bỏ qua năm cấp độ để giúp người chơi hướng tới trang phục Mythic Onryō mùa thứ bảy cho Hanzo. Người chơi có thể mở khóa giao diện bằng cách đạt đến cấp độ 80 trong thẻ chiến đấu của trò chơi và mặc dù điều đó có thể hơi khó khăn đối với một số người, nhưng việc nhận được năm cấp độ miễn phí có thể giúp nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.

Tụt hậu? Đây là cơ hội để bắt kịp. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

canh chừng 2 những người hâm mộ muốn sở hữu gói miễn phí này có thể làm như vậy bằng cách truy cập PlayStation Store và sử dụng chức năng tìm kiếm cửa hàng ở góc trên cùng bên phải. Tìm kiếm “canh chừng 2,” “canh chừng 2 gói thưởng” hoặc “Zenyatta Toybot” sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể nhận chiến lợi phẩm miễn phí.

Gói phần thưởng này có sẵn từ hôm nay, ngày 8 tháng 11, nhưng không rõ nó sẽ tồn tại trong bao lâu. Mùa thứ bảy trong canh chừng 2 kết thúc vào ngày 5 tháng 12. Người ta có thể mong đợi thỏa thuận này sẽ biến mất trước khi mùa giải kết thúc, vì nó mang lại một bước nhảy vọt về cấp độ vượt qua trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *