Gói perk tốt nhất trong Warzone mùa một

Chiến trường cung cấp 28 Đặc quyền phục vụ cho các phong cách chơi khác nhau, khiến việc lựa chọn kết hợp tốt nhất trở nên khó khăn. Dưới đây là các gói Perk tốt nhất dành cho WZ mùa đầu tiên để giảm bớt quá trình khó khăn.

Một số thành viên cộng đồng nghĩ như vậy Chiến trường sẽ sử dụng Chiến tranh hiện đại 3 hệ thống Perk mới, sử dụng thiết bị tương ứng. Ví dụ: ủng giúp tăng khả năng di chuyển, găng tay kiểm soát độ giật và thiết bị bảo vệ người vận hành khỏi chất nổ.

Tuy nhiên, Raven Software đã đi theo một con đường khác và hợp lý hóa hệ thống Perk cho MW3′S Chiến trường hội nhập. Người chơi vẫn hoàn thành bốn Đặc quyền và không còn cần phải lãng phí các ô trên Overkill để mang theo hai vũ khí chính cùng một lúc. Thay vào đó, có năm Đặc quyền mặc định có sẵn cho mỗi nhà điều hành khi bắt đầu trận đấu.

Ngoài ra, nhà phát triển đã loại bỏ yêu cầu dựa trên thời gian đối với Đặc quyền. TRONG MW2Các đặc quyền kích hoạt từ từ trong suốt trận đấu dựa trên bộ đếm thời gian, Raven Software hoàn nguyên các thay đổi để người chơi được hưởng lợi từ mỗi Đặc quyền kể từ thời điểm họ nhận được trang bị, nhặt gói của kẻ thù hoặc tìm thấy một gói làm chiến lợi phẩm.

nội dung
 • Mọi Perk mặc định trong Warzone
 • Gói Perk tốt nhất trong Warzone Season One

Mọi Perk đều được mặc định Chiến trường

Tận dụng tối đa lợi ích của bạn. Hình ảnh qua Activision

Như đã đề cập trước đó, có năm Lợi ích mặc định trong Chiến trường. Người chơi không phải lo lắng về việc trang bị thủ công vì chúng sẽ tự động kích hoạt khi bắt đầu trận đấu.

Dưới đây là mục nhập mặc định của mỗi Perk Chiến trường.

 • quá đáng: Cho phép bạn chọn hai vũ khí chính.
 • Tắc Pad: Cải thiện khoảng cách trượt, cho phép ADS khi lướt và tăng tốc độ chuyển đổi Tac Stance.
 • Găng tay đặc công: Cho phép làm mới trong khi chạy.
 • Găng tay nắm nhanh: Tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí của bạn.
 • Giày đi bộ đường dài: Tăng tốc độ leo trèo và lớp áo choàng.

Gói đặc quyền tốt nhất ở Chiến trường Phần Một

Việc lựa chọn lợi ích phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhưng chúng tôi tin rằng bộ bốn này sẽ kiểm tra mọi hộp và giúp ích cho bất kỳ người chơi nào, bất kể phong cách chơi của họ.

 • Đặc quyền một: Thời gian nhân đôi
 • Đặc quyền thứ hai: Sự khéo léo của bàn tay
 • Đặc quyền thứ ba: gắt gỏng
 • Đặc quyền thứ tư: Sự cảnh giác cao

Nhờ một số vũ khí trong WZ đâm như một chiếc xe tải, việc tránh các cuộc đấu súng sẽ khó hơn, ngay cả khi trò chơi có tính di động tốt hơn. Cùng với đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Thời gian nhân đôigiúp tăng gấp đôi thời gian chạy nước rút và giảm thời gian làm mới.

Cùng một dòng suy nghĩ, Sự khéo léo của bàn tay tăng tốc độ tải lại, nhưng nó phụ thuộc vào vũ khí. Sự gia tăng sẽ rõ ràng hơn đối với vũ khí chậm hơn nhưng ít rõ ràng hơn với vũ khí di động. JGOD đã thực hiện một số thử nghiệm và kết luận rằng BAS B tải lại nhanh hơn 40% trong khi Swarm chỉ nhanh hơn 10%.

Không có lợi ích mới nào được thêm vào Chiến trường nổi bật hơn gắt gỏng, giúp có thể đạt được áo giáp đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Thường rất khó tìm thấy các tấm đĩa vào cuối trận đấu và hoạt ảnh của áo giáp rất chậm, vì vậy Đặc quyền này sẽ tăng tốc quá trình.

Mỗi giây đều Chiến trường. Sự cảnh giác cao sẽ cứu bạn nhiều lần vì Perk đưa ra cảnh báo khi kẻ thù nhìn về phía bạn.

Người chơi cũng nên cân nhắc sử dụng người leo núi ở một trong hai ô Perk đầu tiên, vì nó làm giảm sát thương khi rơi. Các thử nghiệm của JGOD cho thấy Perk có thể rơi từ độ cao 27 mét trước khi chết.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là Tiếp tế đối với ô Perk thứ ba, vì nó nạp lại các vật phẩm trang bị cứ sau 30 giây, rất phù hợp để nhận được nhiều lựu đạn nổ và khói hơn khi bạn cần chúng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *