Gói cửa hàng mới nhất của Call of Duty bao gồm da tuần lộc điên cuồng, đúng dịp nghỉ lễ

Cuộc gọi của nhiệm vụ Da của người vận hành trở nên hoang dã hơn sau mỗi lần lặp. Nhưng tùy chọn mới nhất được thêm vào trò chơi kỷ niệm kỳ nghỉ lễ theo một cách khá khó xử và đáng lo ngại.

“Gói Paindeer” ở Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường có lớp da mà người điều khiển đội đầu của một con nai khổng lồ. Nó có đôi mắt khổng lồ, sừng, chiếc mũi to và chiếc lưỡi lè nhè thè ra ngoài miệng. Và bây giờ nó có sẵn để mua.

Cái gì vậy, ho, chết tiệt? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Gói này có giá 2.400 Điểm CoD (khoảng 20 USD), bao gồm giao diện người vận hành, cùng với bản thiết kế “Gói quà” cho Pulemyot 762 LMG, bản thiết kế “Chỉ cần tin” cho súng bắn tỉa KV Inhibitor, có biệt danh là “The Paindeer” . thẻ, nhãn dán vũ khí “Thú nhồi bông và sang trọng” và biểu tượng “Nhìn thấy màu đỏ”.

Skin này cũng bao gồm bước hoàn thiện “Chấn thương cổ”, trong trường hợp đó là miếng bánh theo chủ đề Giáng sinh cuối cùng mà bạn đang tìm kiếm để lôi kéo bạn mua gói.

TRONG CoD, thật là điên rồ khi phải chết đối với những người chơi mặc một trong những bộ trang phục to hơn hoặc nổi bật hơn của trò chơi. Bài hát này có thể sẽ đứng đầu nếu nó trở nên phổ biến, mặc dù nó khó có thể phổ biến như những bản cover như của Nicki Minaj hay “Groot’s”.

Giống như tất cả các gói cửa hàng khác, tất cả các vật phẩm có thể được sử dụng ở cả hai MW3Chiến trường. Vì vậy, cho dù bạn muốn hoàn thành việc giao hàng 24/7 hay các trận đấu battle royale, thì gói này cũng có thứ gì đó dành cho bạn.

Nó có đáng giá 20 USD không? Điều đó tùy thuộc vào bạn, nhưng cá nhân tôi sẽ dành số tiền đó để mua cho con chó của tôi một chiếc xương mới hoặc một số món ăn vặt.

“Paindeer” hiện đã có sẵn tại các cửa hàng, vì vậy hãy nhớ lấy nó nếu bạn muốn sử dụng trong khi chuẩn bị đón Giáng sinh trong mùa lễ sắp tới CoD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *