Go Ballistic: Mùa 17 của Apex bắt đầu với những huyền thoại mới và một Arsenal đầy tải

huyền thoại đỉnh cao người chơi có rất nhiều nội dung để khám phá bắt đầu từ hôm nay. Mùa giải thứ 17 của game bắn súng, Arsenal, đã ra mắt, mang đến cho người hâm mộ một huyền thoại khác, một lớp sơn mới cho bản đồ phổ biến và nhiều điều chỉnh cân bằng khác nhau có thể khiến bạn chuyển sang gói chăm sóc và tìm kiếm L-STAR.

Huyền thoại mới Ballistic giờ đây đã trở thành một gương mặt quen thuộc với người hâm mộ. Tác phẩm điện ảnh Tales from Outlands của anh ra mắt vào ngày 24 tháng 4, mang đến cho người hâm mộ hai tuần để làm quen với nhân vật mới. Ballistic là huyền thoại mới đầu tiên tham gia dàn diễn viên kể từ Catalyst ở phần 15, vì phần 16 chưa thêm tên nào khác vào dàn diễn viên.

Người thừa kế một khối tài sản lớn và có xu hướng tự hủy hoại bản thân dường như lớn hơn, August “Ballistic” Brinkman đã tạo nên tên tuổi của mình trong Trò chơi Thunderdome, tiền thân của Trò chơi Apex. Được biết đến với phong cách chơi hào nhoáng (nếu theo chủ nghĩa cá nhân). Tại đấu trường, Balistik gặp hai anh em Sok Leng (sau này kết hôn) và Kit Siang. Kit Siang chết trong trận chiến do lỗi đạn đạo, và triệu phú dũng cảm trở thành một ẩn sĩ.

Đạn đạo đã không nhận được sự chú ý trong nhiều năm. Tuy nhiên, khi con trai của ông là Nathaniel muốn tham gia Apex Games, ông đã thỏa thuận với Duardo Silva: Ông sẽ trở lại chiến đấu miễn là con trai mình không tham gia Thế vận hội. Giờ đây, Tay súng tinh luyện đang mang một số mánh khóe cũ của mình đến Apex Games—và các huyền thoại hãy cẩn thận hơn.

Khả năng đạn đạo mang lại nhiều tiềm năng tấn công với ít sự hỗ trợ. Cho dù đó là mang theo vũ khí thứ ba, làm nóng vũ khí của kẻ thù quá nóng hay tạm thời cung cấp cho đồng minh của mình lượng đạn vô hạn, Ballistic đều có khả năng tạo dựng tên tuổi của mình trong Trò chơi Apex, giống như anh ấy đã làm trong Trò chơi Thunderdome nhiều thập kỷ trước. .

Tuy nhiên, đạn đạo không phải là phần bổ sung mới (hoặc được cải tiến) duy nhất cho trò chơi trong mùa giải này. World’s Edge cũng có một lớp sơn mới bằng cách biến các Mảnh vỡ thành POI Tượng đài, với Bảo tàng để tôn vinh lịch sử của Trò chơi Apex, Trò chơi Thunderdome và thậm chí một số gợi ý cho Đỉnh caotiến triển. “Tòa nhà streamer” nổi tiếng đang chuyển đến một khu vực mới có tên là Stacks, nơi sẽ thay thế Lava City.

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

World’s Edge cũng có nhiều bản cập nhật nhỏ hơn. Dung nham trên một số phần của bản đồ sẽ hoàn toàn có thể đi bộ được, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc đốt cháy bản thân hoặc đốt cháy các vật phẩm hồi máu của mình. Dung nham mới cũng mở ra nền tảng trung tâm mới đáng thèm muốn trong Máy thu hoạch. Những người chơi khao khát chiến lợi phẩm có thể kiểm tra kho tiền mới trong đường hầm Skyhook và bot nổi tiếng nhất của Outlands, Mirage a Trois, sẽ vẫn ở World’s Edge.

Những người mới đến và cựu chiến binh cũng có một hệ thống thăng tiến mới trước mặt họ dưới dạng thông thạo vũ khí. Bạn có thể tăng cấp với vũ khí yêu thích của mình, nhận một số mỹ phẩm và quyền khoe khoang khi bạn tăng cấp. Người chơi có thể luyện tập trong Trường bắn đã được tân trang lại, mang lại nhiều cơ hội hơn để họ làm quen với các kiểu rút lui hoặc đơn giản là hạ gục những hình nộm giận dữ trong đấu trường.

Liên quan: Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất huyền thoại đỉnh cao‘ bản vá mùa 17

Và nếu điều đó là chưa đủ, Reverawn Entertainment đã mang đến một bản vá chấn động cho Arsenal. Người chơi hỗ trợ có rất nhiều điều để ăn mừng sau khi đọc ghi chú vá mùa 17: tất cả người chơi trong cùng một đội với huyền thoại Hỗ trợ đều có thể xuất hiện biểu ngữ hồi sinh. Các huyền thoại hỗ trợ có thể tận dụng đội của họ chỉ bằng cách ở đó—và đừng lo lắng nếu bạn thất vọng, vì đồng đội của bạn có thể tạo biểu ngữ cho bạn và đưa bạn trở lại cuộc chiến. Ngay cả những giấc mơ ngọt ngào của NRG cũng bị mê hoặc bởi sự thay đổi.

L-STAR cũng là một vũ khí sát thương hơn trong tay phải, quay trở lại gói chăm sóc và nhận được cả Vòng gây rối và một chút sát thương trên làn đường. Kraber có thể không phải là vũ khí duy nhất bạn cần che giấu.

Để hoàn thành thay đổi vòng quay vũ khí, Alternator và Sentinel chuyển sang vòng quay thủ công, giải phóng 30-30 và EVA-8 trở lại tự nhiên. RE-45 quay trở lại sàn chiến lợi phẩm để đổi L-STAR khi vào gói chăm sóc.

Sau một thời gian dài chờ đợi đầy rẫy những đoạn giới thiệu, người chơi cuối cùng cũng có thể thử những thay đổi khác nhau đi kèm với Arsenal cho chính mình. Cho dù bạn đang gấp rút lấy Đạn đạo trong trận đấu của mình hay chỉ muốn linh hoạt sức mạnh Hỗ trợ mới của mình, chắc chắn sẽ có thứ gì đó sẵn sàng cho tất cả các lối chơi trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *