Gibraltar không phải là bản đồ Overwatch 2 duy nhất được trang điểm

Các đề phòng 2 nhóm đã thông báo cho người hâm mộ trong một tweet ngày 13 tháng 6 về những thay đổi sắp tới đối với bản đồ Hộ tống phổ biến Watchpoint: Gibraltar. Những thay đổi bản đồ này, từ lối ra khỏi khu vực sinh sản mới cho đến nơi ẩn náu bổ sung ở vùng cao nguyên, nhằm mục đích làm cho bản đồ bớt khó chịu hơn đối với những người chơi thông thường và cạnh tranh. Nhưng những thay đổi đó không phải là những thay đổi duy nhất dẫn đường cho người hâm mộ. Theo cách tương tự, nhà thiết kế cấp độ chính Ryan Smith gợi ý rằng nhiều bản đồ hơn sẽ được xử lý tương tự.

“Chúng tôi sẽ cập nhật bản đồ thường xuyên hơn”, dòng tweet viết. “Mục tiêu của chúng tôi là khắc phục các điểm đau lịch sử mà người chơi mắc phải trong bố cục.”

Thay đổi bản đồ sâu đề phòng nhượng quyền thương mại trong lịch sử là tất cả hoặc không có gì; bản đồ đã được làm lại hoặc nó không thay đổi nhiều, nếu có. Điều này dẫn đến một số bản đồ đáng thất vọng hơn, chẳng hạn như Paris và Horizon Lunar Colony, bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi. Nhìn thấy một số thay đổi nhỏ đến vừa phải như thay đổi trong Watchpoint: Gibraltar là một sự thay đổi tốt về tốc độ cho người hâm mộ.

Câu hỏi đặt ra là nó sẽ ảnh hưởng đến các bản đồ khác như thế nào? Bản đồ cổ điển cho các chế độ trò chơi như Điều khiển hoặc Hộ tống không nhận được nhiều thay đổi. Ví dụ: Ilios vẫn giống như khi ra mắt, ngoại trừ những thay đổi chung mà tất cả các bản đồ nhận được khi chuyển đổi từ đề phòng ĐẾN đề phòng 2.

Có liên quan: Có một anh hùng mới đến đề phòng 2 mùa 5?

Việc sửa đổi một bản đồ cổ điển như Gibraltar này là một bổ sung tuyệt vời, vì nó đã được công nhận là một bản đồ khó tấn công vào cả ba điểm. Phần lớn liên quan đến việc nghẹt thở trong phần thứ hai và sinh sản chặt chẽ trong phần thứ ba, nhưng nhóm phát triển dường như đã nhận ra vấn đề và thay đổi bản đồ cho phù hợp.

Các bức ảnh trước và sau của bản đồ cho thấy chính xác những gì khác biệt và cách họ cố gắng tạo ra những thay đổi quan trọng đối với Gibraltar. Câu hỏi duy nhất là chúng có thể mang lại những thay đổi gì cho các bản đồ khác, cả cũ và mới. Các bản đồ như Havana và Oasis cũng có các yếu tố khó chịu, với các cuộn cảm có thể được coi là “điểm đau”. Cuối cùng, chúng tôi sẽ chỉ biết khi những thay đổi này đến từ thông báo của nhóm nhà phát triển.

Giới thiệu về tác giả

Michael Sa hoàng

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Bao gồm tin tức esports chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *