Giao diện mới của Overwatch 2 bao hàm thái độ hung dữ của anh hùng độc ác — và bạn có thể nhận miễn phí

Trong một hàng dài các giao diện thực sự thú vị và được thiết kế tốt của Overwatch lịch sử, anh hùng hỗ trợ Moira có thể vừa đạt được thành tích tốt nhất của mình trong bản cập nhật giữa tháng Sáu Phần Năm. Và phần tốt nhất là, bạn có thể nhận nó miễn phí.

Trang bìa Huyền thoại mùa thứ năm mới của Moira, “Wicked”, hóa trang cho nhà khoa học điên thành một nữ hoàng độc ác, giống như thứ mà bạn thấy trong Bạch Tuyết như một câu chuyện cổ tích cũ. Và nó thực sự phù hợp với ngoại hình và phong thái tổng thể của nhân vật anh ấy.

Evil Moira mặc một chiếc váy đen được trang trí công phu, được trang trí bằng hoa hồng khắp người và đội một chiếc vương miện trông độc ác trên đầu để phù hợp với đôi mắt đỏ độc ác và lớp trang điểm đầy đe dọa.

Da không có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi thông thường, thay vào đó chúng được tìm thấy trong đề phòng Cửa hàng mã thông báo giải đấu. Mặc dù Mã thông báo yêu cầu tiền trong thế giới thực để mua, nhưng chúng cũng có thể kiếm được chỉ bằng cách xem các trận đấu OWL bằng tài khoản được liên kết.

Da được bán với giá 300 OWL Tokens. Nếu bạn không có đủ tiền tiết kiệm, nó có thể được mua theo từng giai đoạn trong cửa hàng. Đó là $5,99 USD cho 100 Token, $11,99 cho 200 Token hoặc $23,99 cho 400 Token.

Sẽ mất một khoảng thời gian để lưu Mã thông báo OWL nếu bạn chưa lưu, vì vậy các giao diện nằm trong khoảng từ $17 đến $20 nếu bạn chưa liên kết tài khoản của mình để nhận mã thông báo hoặc lưu chúng, điều này khiến chúng ngang hàng với các giao diện Huyền thoại khác trong danh sách cửa hàng thường xuyên.

Liên quan: Đây là đề phòng 2 Ghi chú vá mùa 5

Ngay cả khi Moira độc ác không phải là lựa chọn của bạn, vẫn có rất nhiều giao diện OWL huyền thoại thực sự chắc chắn có thể là của bạn miễn phí nếu bạn duy trì luồng OWL đủ lâu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy.

Nữ hoàng độc ác có thể là của bạn nếu bạn xem đủ OWL. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Overwatch 2 phần năm hiện đang được phát trực tiếp, có chủ đề Thần thoại phù hợp với làn da mới của Moira.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *