Giao diện lố bịch mới nhất của Call of Duty đã ra mắt—và nó khiến thời gian tắm trở nên thú vị hơn

Mới nhất và buồn cười nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ skin nhà điều hành vừa được đăng trên cửa hàng trong trò chơi dành cho Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường hôm nay, và nó sẽ mang thời gian tắm vào thời gian chơi game.

Video được Đề xuất

Trang phục “Thời gian tắm” dành cho Corso, nằm trong khuôn khổ “Truy nã động vật hoang dã: Gói vịt cao su”, rất vui nhộn. Nó trang bị cho người vận hành vẻ đẹp thẩm mỹ màu vàng và đen và một chiếc đầu vịt cao su khổng lồ, nhưng gói này bao gồm nhiều thứ hơn thế.

Và đó có lẽ là điều tôi yêu thích nhất trong trò chơi hiện tại.

MW3 Da vịt cao su

Đó là quacktastic. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Với giá 1.800 CoD Điểm, bạn cũng nhận được bản thiết kế “Rubber Rampage” cho Pulemyot 762, bản thiết kế “The Ducky” cho DM56, nhãn dán vũ khí “What the Duck”, thẻ gọi “Duck This”, bùa vũ khí “Quackin’ Up” , và biểu tượng yêu thích của cá nhân tôi, “Giờ tắm” có hình một con vịt cao su đang cầm một con dao dính máu.

Cuộc họp gần đây đã bị chỉ trích trong một cuộc thảo luận cộng đồng vào tuần trước, nơi nó dường như là một phần của CoD cơ sở người chơi kêu gọi “chủ nghĩa hiện thực” trong khi những người khác không quan tâm. Một tài khoản Twitter/X như vậy nói việc “đại tu” đó [the] nhượng quyền thương mại vào’Cuộc gọi của Fortnite’ làm tôi phát ốm.” Và họ đã phải chịu đựng khá nhiều vì điều đó.

Bất kể game thủ cảm thấy thế nào về trang phục này, nó có thể sẽ bán rất chạy nếu chỉ vì thực tế là nó hoàn toàn vô lý và rẻ hơn hầu hết các gói của nhà mạng được bán với giá 2.400 CoD mắt

CoD Tất nhiên, đã khác xa nguồn gốc Thế chiến II, nhưng tại thời điểm này, nhượng quyền thương mại và trò chơi đã chấp nhận khía cạnh ngớ ngẩn của mọi thứ với các giao diện và bản thiết kế điều hành vui nhộn và đầy màu sắc cũng như sự hợp tác đang diễn ra như Những cậu bé và hơn thế nữa.

Như Ernie từ Phố Mè có câu nói nổi tiếng, “Vịt cao su, chính bạn, bạn khiến thời gian tắm trở nên thú vị.” Suy cho cùng, niềm vui là mục tiêu của trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *