Giao diện ‘Groot’ trả tiền để thắng làm hỏng các trận đấu MW3 và người hâm mộ CoD rất tức giận

Nếu điều đó chưa đủ tệ Cuộc gọi của nhiệm vụCác nhà khai thác Gaia trả tiền để thắng đang suy giảm Chiến trường tương ứng, skin “Groot” nổi tiếng đã thành công Chiến tranh hiện đại 3 lại làm người chơi thất vọng.

Đã thêm vào Chiến trường trong bản cập nhật phần sáu, Gaia đã tàn phá kể từ đó. Vấn đề lớn nhất với làn da là phần thân của nó gần như hoàn toàn trong suốt nên rất khó nhìn thấy. Ngoài ra, màu tối của nó khiến nó hòa hợp với môi trường, không giống như làn da gây tranh cãi của Roze.

Thật không may, bởi vì MW2 nội dung đưa đến Chiến tranh hiện đại 3Gaia có sẵn để sử dụng trong trò chơi và việc Infinity Ward không bị giảm sức mạnh trang phục, người chơi sẽ rất tức giận.

Sledgehammer VUI LÒNG nerf skin của Groot rồi….
byu/Sparkling-Laughing8544 trong ModernWarfareIII

“Tôi thề là điều đó thật điên rồ”, Glittering-Laugh8544 viết trên Reddit. “Bạn không thể thấy điều đó ở Wasteland hay Estate, và tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ khó khăn ở [Warzone] bản đồ nữa… [That] điều này vẫn chưa được động tới hay thay đổi thì thật là nực cười.”

Một người chơi khác đã đưa ra một ví dụ hoàn hảo về việc khó nhìn thấy da của Gaia trong trò chơi như thế nào, khi Người điều hành đã chết được giấu hoàn toàn trong lòng đất.

Nghiêm túc mà nói, hãy lấy skin này ra vừa đủ với chiến thắng Pay 2 này
byu/korge23 trong ModernWarfareIII

Về việc sửa nó, có hai lựa chọn thực sự. Một là thay đổi màu da để nó không thể dễ dàng hòa nhập với môi trường tự nhiên. Nếu không, nhà phát triển có thể phải đi theo con đường tương tự như skin Roze gốc và thay đổi hệ thống ánh sáng của trò chơi để làm cho skin tối màu nổi bật hơn.

Thật không may, không có bình luận nào từ Infinity Ward về trang phục này, hoặc từ Sledgehammer khi nó đã có tên của họ. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng một trong số họ sẽ sớm làm điều gì đó, nếu không Groot có thể sẽ hành hạ chúng ta trong suốt thời gian còn lại của năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *