Giao diện của đội Call of Duty League sẽ ra mắt vào tuần tới tại MW3 — và chúng khá nhàm chán

Những người hâm mộ chủ nghĩa hiện thực và MilSim sẽ rất hào hứng khi xem nó Cuộc gọi của nhiệm vụ Một giao diện Liên minh mới sắp ra mắt Chiến tranh hiện đại 3nhưng có lẽ chỉ có vậy thôi.

Da CDL mùa này dành cho MW3 đã bị rò rỉ cách đây một thời gian, nhưng cái nhìn chính thức đầu tiên về chúng đến từ Miami Heretics ngày hôm nay. Và chúng không mang lại nhiều hy vọng cho những ai đang tìm kiếm một số bổ sung thú vị cho trò chơi.

Vâng, họ đây rồi. Hình ảnh qua @MiamiHeretics trên Twitter/X

Người hâm mộ có thể thưởng thức thiết kế giao diện trong Gói khởi động CDL bên trong CoD Cửa hàng. Tất cả các nhà điều hành đều có giao diện giống nhau nhưng có cách phối màu và logo hơi khác nhau cho mỗi đội—và họ dường như để lại điều gì đó chưa được mong muốn.

Mỗi gói nhóm CDL sẽ đi kèm với giao diện người quản lý sân nhà và sân khách, hai bùa vũ khí, nhãn dán, thẻ người chơi và ngụy trang vũ khí. Gói khởi chạy CDL mặc định có giá 2.000 Điểm CoD, do đó, các gói nhóm riêng lẻ có thể có cùng mức giá, mặc dù chúng có ít vật phẩm hơn về tổng thể.

Rất có thể nhà điều hành này phù hợp nhất với các đội như OpTic Texas, Atlanta FaZe và Toronto Ultra. Họ có thể sẽ bán được giá cao và trông bắt mắt như bất kỳ thứ gì được cung cấp, nhưng mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ CDL và nhóm của anh ấy.

Trang bìa năm nay không có gì nổi bật, khá nhàm chán. Và thành thật mà nói, đã có những ngày trôi qua CoD người hâm mộ thể thao điện tử chỉ có thể mơ về mỹ phẩm trong trò chơi. Nhưng tôi nghĩ áo đấu của Heretics nói riêng thật tệ, với tông màu cam và xanh mòng két giống như Dolphins.

Theo Heretics, các gói CDL của nó sẽ được bán vào ngày 8 tháng 1, vì vậy 11 đội khác của giải đấu có thể làm theo vào cùng ngày để giải đấu trở lại vào tuần tới vào ngày 12 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *