Gian lận PvE Overwatch 2 của Blizzard sử dụng trò chuyện World Cup

Sau đó đề phòng 2 Thông báo về việc đại tu PvE vào ngày 16 tháng 5 đã khiến cộng đồng khá không hài lòng với Blizzard và mạng xã hội tràn ngập những bài đăng bất mãn về những lời hứa bị thất hứa. Sự phẫn nộ của cộng đồng giờ đang lan sang năm 2023 đề phòng Stream World Cup, có comment kêu gọi cầu thủ tẩy chay đề phòng và Bão tuyết.

Một video đã được tải lên đề phòng 2 subreddit vào ngày 18 tháng 5, có các bình luận như “tẩy chay đề phòng,” “lừa đảo,” “L,” “hủy Blizzard,” v.v. Trớ trêu thay, các bình luận nói rằng hãy tẩy chay trò chơi và tập hợp những người chơi thất vọng khác, nhưng hầu hết vẫn đóng góp vào lượng người xem của luồng.

Mọi luồng trực tiếp của Blizzard
bởi u/urmovesareweak trong overwatch2

Thật không may, không có nhiều người chơi có thể làm để nói lên ý kiến ​​​​của họ về vấn đề này, đó là lý do tại sao nhiều người chuyển sang luồng chính thức này để bày tỏ sự không hài lòng của họ– mặc dù họ biết rằng có lẽ sẽ không có chuyện gì xảy ra. Đối với một số người, toàn bộ điều có thể chỉ là một sự lãng phí thời gian.

Tuy nhiên, một số không quan tâm đến việc tẩy chay đề phòng bởi vì họ thích trò chơi. Họ tin rằng có tất cả nội dung PvE như đã hứa là một điều tốt, nhưng họ vẫn ổn với những gì trò chơi mang lại—ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Hầu hết, đây có vẻ là một tình huống “Yêu/Ghét”, với những người thích nó đề phòng nhưng ghét Blizzard, và điều đó công bằng vì có vẻ như các nhà phát triển tập trung vào việc kiếm tiền hơn là tạo ra thứ gì đó khiến người chơi quay lại với nội dung mới mà họ thực sự mong đợi.

Nhưng vì sự phản bội sẽ luôn bùng phát và châm ngòi cho ngọn lửa của mọi người, nên chúng ta có thể thấy nhiều cuộc tẩy chay và ‘hủy bỏ’ hơn đề phòng‘ bình luận trong OW2 cho đến khi vấn đề được giải quyết—hoặc cho đến khi tình hình lắng xuống.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *