Giảm sức mạnh Secret Tracker ẩn trong bản cập nhật tháng 5 của Overwatch 2 giúp theo dõi dễ dàng hơn

Các đề phòng 2 Bản cập nhật được phát hành vào ngày 9 tháng 5 bao gồm một đợt giảm sức mạnh ẩn đối với khả năng Blink Tracer. Nó không được đề cập trong các ghi chú vá lỗi, nhưng người chơi đã được thông báo về sự tồn tại của nó bởi một nhà phát triển nội bộ của Blizzard tweet vào ngày 11 tháng 5.

sự giảm sức mạnh, đề phòng nhà phát triển Chris Sayers giải thích, thực sự là một hiệu ứng hình ảnh hơn bất kỳ thứ gì cơ học. Nó cung cấp cho những người chơi khác một gợi ý trực quan tinh tế nhưng đáng chú ý cho biết hướng nháy mắt của Người theo dõi. Đây là một thay đổi chất lượng cuộc sống nhằm giúp mọi người theo dõi anh ta sau khi anh ta chớp mắt ở cự ly gần, điều này có thể khó khăn giữa tất cả sự hỗn loạn đang diễn ra trong giao tranh.

In tay có thể không thích nó. Anh ta có lượng máu thấp nhất, vì vậy việc dễ dàng theo dõi đồng nghĩa với việc anh ta sẽ gặp rắc rối thường xuyên hơn, đặc biệt là ở giai đoạn thấp đến trung bình của trò chơi. Tuy nhiên, phản hồi từ những người khác lại cực kỳ tích cực.

Những người gặp khó khăn khi theo dõi Tracer ở cự ly gần đã ca ngợi sự thay đổi này, mô tả nó là “đặc biệt.” Một người chơi cũng đã nói như vậy, mặc dù nó không quá khó đối với những bậc cao hơn đề phòng người chơi để theo dõi anh ta trong kịch bản này rồi, nó vẫn là một sự thay đổi hình ảnh đẹp mắt trông thật tuyệtvì vậy không có khiếu nại ở đó.

Chưa kể có cái gì đó công bằng vui mừng biết rằng các nhà phát triển đã dành thời gian và nỗ lực để suy nghĩ về những điều như thế này và thực sự triển khai các thay đổi, bất kể chúng nhỏ đến đâu.

Nhưng trong khi mọi người dường như thích những thay đổi này, thì bản vá tháng 5 đã gây ra rất nhiều vấn đề đau đầu sau khi phát hành. Nó phá vỡ một số khả năng của anh hùng, bao gồm Khối sức mạnh của Doomfist, và cho phép Sigma tiếp tục bay ngay cả khi chiêu cuối của anh ta hết.

Sự cố đã được khắc phục, nhưng nó đã tạo ra một vài ngày đầu thú vị.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2 và Pokémon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *