Giám đốc điều hành của Vitality giải thích lý do tại sao flameZ thay thế dupreeh mặc dù vô địch Paris CS:GO

Vitality làm đậm CS GO thay đổi lịch trình trong mùa giải, loại bỏ dupreeh bất chấp những thành tích của đội vào năm 2023, chẳng hạn như vô địch BLAST Paris Major, và Giám đốc điều hành của tổ chức cuối cùng đã giải thích chi tiết hơn về quyết định ngày hôm nay.

Org France đã từ bỏ cựu binh và từng 5 lần vô địch Major, mang đến dòng máu trẻ dưới hình thức tay súng trường OG Shahar “flameZ” Shushan vào ngày 22 tháng 6. Động thái này gây tò mò trong cộng đồng khi dupreeh giúp Vitality trở thành đội xuất sắc nhất thế giới vào năm 2023 và là tuyển thủ được vinh danh nhiều nhất CS GO thể thao điện tử.

Cộng đồng đã suy đoán về lý do đằng sau sự thay đổi và nhiều người ban đầu nghĩ rằng dupreeh sẽ nghỉ hưu, nhưng điều đó đã nhanh chóng bị cựu binh bác bỏ. Điều khiến Vitality thay thế dupreeh là tinh thần trẻ trung mà flameZ mang lại, thứ sẽ giúp nhóm “bằng chứng cho tương lai và đón đầu xu thế”, theo Giám đốc điều hành Vitality Fabien “Neo” Devide trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto.

Cuộc săn lùng flameZ của Vitality bắt đầu ngay sau khi người đại diện Jérôme Coupez của anh nói với cả thế giới rằng tuyển thủ Israel đang tìm kiếm những lời đề nghị khi sắp hết hợp đồng với OG, và tổ chức của Pháp đã quyết định không bỏ qua cơ hội ký hợp đồng miễn phí với anh.

“Chúng tôi không chắc chắn rằng chúng tôi muốn tạo ra sự thay đổi, chỉ khi chúng tôi có cơ hội thực sự tốt, với những cầu thủ phù hợp với phong cách chơi và bản sắc của chúng tôi, và điều đó cũng đảm bảo rằng chúng tôi có thể hướng tới tương lai nhiều hơn. ” Neo nói với Dexerto. “Bề ngoài thì có vẻ hơi bất công, bởi vì dupreeh không xứng đáng đi theo con đường đó, sau khi giành chiến thắng trong một sự kiện tuyệt vời như vậy và chơi tốt, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là điều tốt nhất cho dự án, mặc dù ở mức độ tình cảm, nó thực sự phức tạp phải làm và một quyết định rất khó đưa ra với tư cách là một tổ chức.”

Mặc dù dupreeh kém xa flameZ về kinh nghiệm, nhưng đã từng là một phần của Astralis chính từ năm 2018 đến 2019, kẻ phá đám người Israel sẽ tăng thêm sự hung hãn cho Vitality và đảm nhận nhiều vai trò cũ của dupreeh. Điều này có nghĩa là Vitality sẽ có nhiều hỏa lực hơn nhưng không cần phải tranh giành nhiều vị trí.

FlameZ sẽ thi đấu giải đấu chính thức đầu tiên cho Vitality tại BLAST Premier Fall Groups từ ngày 13 đến ngày 23 tháng 7. Cường quốc quốc tế sẽ tiếp nhận đội hình mới Evil Geniuses vào ngày 13 tháng 7 lúc 8 giờ sáng CT.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *