Giám đốc điều hành của Liquid đưa ra giải pháp cứu vớt sân chơi LoL cấp 2 tại Bắc Mỹ khi nhiều đội bỏ dự án học viện LCS

Vài tuần qua, người ta bàn tán nhiều về số phận của top 2 Bắc Mỹ. Liên Minh Huyền Thoại nơi mà nó đã xảy ra. Khả năng tồn tại của một hệ thống như vậy trong hệ sinh thái hiện tại của khu vực đã được đặt dưới kính hiển vi, đặc biệt là sau khi Riot Games loại bỏ nhiệm vụ yêu cầu các đội LCS tham gia đội hình của Giải đấu Thách thức. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hy vọng về hệ thống con đường trở thành chuyên nghiệp của khu vực đang giảm dần.

May mắn thay cho các chuyên gia đầy tham vọng, một tổ chức lớn sẽ tiếp tục hỗ trợ cho cuộc thi hạng hai: Team Liquid. Giám đốc điều hành của nhóm Steve Arhancet đã phát hành một video dài, trong đó ông thảo luận về việc nhóm tiếp tục hỗ trợ bối cảnh cấp hai NA, nói rằng Học viện là một thành phần quan trọng để phát triển tài năng trong nước.

Arhancet nói: “Tôi thực sự tin tưởng vào những gì Học viện được thành lập để làm khi nó được xây dựng lần đầu tiên. “[Academy] sẽ là con đường trở thành chuyên nghiệp cho những người trên khắp Bắc Mỹ phát triển và có tầm nhìn rõ ràng về việc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp tại LCS. Theo quan điểm của tôi, việc bảo vệ con đường trở thành chuyên nghiệp đó là vô cùng quan trọng.”

Thật không may, các bối cảnh của Học viện và cấp hai cũng đã thay đổi đáng kể khi sử dụng anh ta, bao gồm cả sự kết hợp lớn hơn của những người chơi kỳ cựu tham gia cùng những tân binh thực thụ trong danh sách này. Theo Arhancet, chưa đến 17% người chơi tham gia LCS đến từ hệ thống Học viện, đây là con số quá thấp so với số lượng hỗ trợ mà một số đội cống hiến mỗi năm.

Arhancet cũng nêu lên mối lo ngại về số lượng người chơi tham gia các đội Học viện và LCS làm như vậy thông qua các mối quan hệ hơn là khả năng và kỹ năng thuần túy. Việc kết nối với các tổng giám đốc cũng như những người chơi chuyên nghiệp hiện tại và trước đây trở nên quan trọng hơn vì điều đó có cơ hội cao hơn để đưa bạn vào hệ thống.

Liên quan: ‘Không người xem, không hỗ trợ, không tương lai’: Hiệp hội người chơi LCS phản ứng với kế hoạch NACL của Riot

Mặt khác, Arhancet tin rằng giải đấu nên có một cách dễ dàng để đánh giá người chơi và nên có một hệ thống để biết liệu người chơi đã sẵn sàng cho LCS hay chưa dựa trên các số liệu và điểm số có thể được đo bằng các khía cạnh như giao tiếp, trí thông minh, sự đa dạng của nhóm tướng. , và nhiều cái khác. Steve cũng kêu gọi Riot Games hợp tác với các đội để cải thiện cách đánh giá tài năng trong giải đấu, bao gồm cả một bảng điểm khả thi có thể tách biệt người chơi xếp hạng đơn trung bình với tuyển thủ LCS tiềm năng.

Có một số giải pháp mà anh ấy đã đưa ra để giải quyết các vấn đề khác, bao gồm khả năng chuyển sang thi đấu đường dài lâu dài cho Challengers League để giảm chi phí nhà ở ở California. Anh ấy nói rằng điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực cho các đội LCS, những đội mà anh ấy tuyên bố là không nhận đủ tiền lãi từ khoản đầu tư bằng cách điều hành các đội Challengers League. Arhancet nói rằng nhóm chi chung khoảng 5 đến 7 triệu đô la cho sự hỗ trợ của Học viện mỗi năm.

Cuối cùng, một số đội đã quyết định rút khỏi NACL, bao gồm TSM và Người bất tử.

sẽ là một quá trình dài để cải thiện bối cảnh cấp hai ở NA, nhưng hy vọng tổ chức sẽ thấy được giá trị của việc hỗ trợ tài năng địa phương của chúng tôi tiến lên phía trước.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *