Giải thích tình huống Heroic CS2: Dòng thời gian của danh sách Heroic bất ngờ đã thay đổi

nhiều phản công người hâm mộ biết rằng sẽ có rất nhiều phong trào tuyển thủ chuyên nghiệp bước vào kỷ nguyên CS2, nhưng mùa giải này đã vượt qua một số kỳ vọng điên rồ nhất. Và trung tâm của tất cả là bộ phim chính với Heroic.

Trong khi huyền thoại s1mple mất một thời gian, Twistzz nảy ra ý tưởng trở về quê hương với Liquid, và vua Cloud9 sh1ro có vẻ sẽ rời đi, những diễn biến tai tiếng đã xảy ra liên quan đến Heroic và Astralis. Câu chuyện về sự phản bội dường như đã chia rẽ một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới, khiến một huyền thoại phải ra đi trong khi những người khác cố gắng tạm thời giữ lại những gì còn lại với nhau.

Đây là dòng thời gian đầy đủ về các sự kiện diễn ra dẫn đến Heroic gây sốc CS2 chuyển động của bàn.

nội dung
  • Băng ghế anh hùng của thuyền trưởng cadiaN, trích dẫn một tầm nhìn khác
  • Heroic ký hợp đồng với người chiến thắng Major 5 lần dupreeh trong thời gian còn lại của năm 2023
  • Chiếc ghế anh hùng của Stavn và jabbi, tiết lộ kế hoạch của Astralis
  • Stavn khẳng định tuyên bố của Heroic là sai sự thật

Băng ghế anh hùng của thuyền trưởng cadiaN, trích dẫn một tầm nhìn khác

CadiaN đã bị loại. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Vào đầu tháng 10, Heroic đã khiến mọi người ngạc nhiên với quyết định đáng ngạc nhiên khi chuyển IGL và AWPer Casper “cadiaN” Møller lâu năm sang ngồi dự bị, với lý do “một quyết định chung được đưa ra do tầm nhìn khác nhau về tương lai của đội.”

Trong vài năm qua, đặc biệt là với Heroic, cadiaN đã khẳng định mình là một trong những phản côngngười chơi giỏi nhất và độc đáo nhất, bởi vì rất ít người có thể chơi tốt vai trò IGL và AWPer chính cùng nhau. Ngoài những vai diễn độc đáo, cadiaN còn được biết đến với lối chơi bám sát và tinh thần kiên cường, đã tạo ra nhiều điểm nhấn sau đó là tiếng gầm chiến thắng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, cadiaN nói rằng anh ấy có một số ý tưởng về những thay đổi trong Heroic, nhưng anh ấy không nói rõ hơn về chúng. Anh ấy đã chuyển tiếp tuyên bố tương tự từ Heroic về “tầm nhìn khác”, nhưng thông báo sau đó của Heroic đã đưa ra một góc nhìn hoàn toàn khác về lý do đó.

Heroic ký hợp đồng với người chiến thắng Major 5 lần dupreeh trong thời gian còn lại của năm 2023

Dupreeh nhìn vào camera khi thi đấu trên sân khấu.
Và dupreeh bước vào. Ảnh qua PGL

Khi một huyền thoại Đan Mạch rời đi, một huyền thoại khác bước vào. Peter “dupreeh” Rasmussen, sau khi rời Vitality, đã ký hợp đồng với Heroic trong thời gian còn lại của năm 2023. Dupreeh là người xuất sắc và thành công nhất CS GO cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, thi đấu xuất sắc ở tất cả 19 giải đấu CS GO Majors, đã giành được năm.

Chiếc ghế anh hùng của Stavn và jabbi, tiết lộ kế hoạch của Astralis

Astralis trên sân khấu tại sự kiện BLAST Premier.
Có ai nói kịch phải không? Hình ảnh qua BLAST

Chỉ vài tuần bị loại khỏi băng ghế dự bị của cadiaN, Heroic đã đổ thêm dầu vào lửa với quyết định tung cả Martin “stavn” Lund và Jakob “jabbi” Nygaard vào sân, đồng thời mang đến một bối cảnh hoang dã.

Theo Heroic, hai tuyển thủ này “bắt đầu nỗ lực thay thế cadiaN” và đưa ra tối hậu thư cho tổ chức về vấn đề này. Heroic tuyên bố các tuyển thủ đã đồng ý gia hạn hợp đồng nếu họ từ bỏ cadiaN, nhưng tổ chức nói rằng các tuyển thủ đã thông báo kế hoạch tương lai để ký hợp đồng với Astralis sau khi được gia hạn.

Diễn biến này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán lớn hơn thái độ của cadiaN trong cộng đồng, đặc biệt là với lịch sử săn trộm gây tranh cãi giữa Heroic và Astralis.

Stavn khẳng định tuyên bố của Heroic là sai sự thật

Những tuyển thủ CSGO anh hùng stavn và cadiaN ôm nhau tại BLAST Paris Major năm 2023.
Ai muốn tin? Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Cho đến nay chỉ có một mặt của câu chuyện được trình bày; Astralis đã không trả lời công khai hoặc các câu hỏi của Dot về vấn đề này. Nhưng một trong những cầu thủ liên quan cảm thấy tên tuổi của mình bị hoen ố đã đánh trả.

Stavn đã đưa ra một dòng tweet ngắn về vấn đề này sau tuyên bố của Heroik: “Phải yêu thế giới chúng ta đang sống. Câu nói đó là gì? Sự thật luôn chiến thắng.”


Hiện tại, Heroic cạnh tranh với những người mới bắt đầu là Rasmus “sjuush” Beck và René “TeSeS” Madsen, ngoài ra còn có dupreeh và những người dự bị tạm thời là Christoffer “Chr1zN” Storgaard và William ‘head’ Kjærsgaard.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT cũng viết về CS:GO, game FPS, các tựa game khác và ngành thể thao điện tử rộng hơn. Xem và viết về esports từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và bằng cách nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo trò chơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *