Giải quyết lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại do Ivern gây ra: Riot sẽ làm gì?

Hôm nay là một ngày khác Liên Minh Huyền Thoại ngày vá lỗi, và kéo theo đó là các vấn đề ảnh hưởng đến những vị tướng đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Riot Games trong bản vá này.

Các liên đoàn Hôm nay, nhóm phát triển đã thông báo với người chơi qua Twitter rằng họ đang tích cực điều tra một lỗi do W của Ivern gây ra, lỗi này đặt một bụi cỏ vào khu vực mong muốn, kể từ bản cập nhật này, sẽ cung cấp một số hiệu ứng mới. Theo nhóm nghiên cứu, một số tướng nhất định không thể thể hiện khả năng của mình khi ngồi trong bụi cỏ do Ivern tạo ra và các đòn tấn công cơ bản của họ bị áp đảo, loại bỏ một cách hiệu quả một yếu tố quan trọng khỏi bộ công cụ của họ.

Đáng chú ý, Riot đã không vô hiệu hóa Ivern khỏi trò chơi, nghĩa là những người chọn tướng có thể gặp phải lỗi này trong trò chơi của họ. Không rõ tướng nào thực sự vô hiệu hóa kỹ năng của chúng khi ngồi trong bụi này, nhưng có vẻ như nó không ảnh hưởng đến mọi tướng.

Liên quan: Đây là cười Ghi chú bản vá 13.11

“Cập nhật tầm trung” của Ivern đã ra mắt hôm nay như một phần của Phiên bản 13.11. Sau nhiều tuần thử nghiệm và trao đổi giữa người chơi Riot và Ivern, thay đổi này được coi là một đợt tăng sức mạnh hoàn toàn cho tướng thay vì đại tu như Rell—hiện cũng đã có bản cập nhật tầm trung. Sau khi phát hành các thay đổi trên PBE, người chơi đã lưu ý rằng chúng dường như không cần thiết phải ảnh hưởng đến các phần của bộ công cụ của Ivern vốn không cần điều chỉnh như vậy, cuối cùng dẫn đến sự chậm trễ của chúng.

Vì Riot đang tích cực tìm cách khắc phục lỗi thay đổi trò chơi này, nên có khả năng bản sửa lỗi sẽ được triển khai trong vài giờ tới. Nếu không, Ivern có thể bị vô hiệu hóa khỏi trò chơi cho đến khi tìm ra giải pháp.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *