Giải đấu CS:GO cuối cùng của Nitr0 chứng kiến ​​cả 4 đội Bắc Mỹ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của IEM Dallas

Các phản công sự nghiệp của cựu chiến binh Bắc Mỹ Nicholas “nitr0” Cannella đã kết thúc vào hôm nay tại IEM Dallas—và sau đó chính NA đã biểu diễn tại sự kiện quê hương của anh ấy. Câu chuyện giờ đã kết thúc, và cho dù cái kết không như trong tưởng tượng, thì hành trình ấy vẫn là điều mà chúng ta có thể nhìn lại và mỉm cười.

Sự nghiệp của Nitr0 sắp kết thúc trước những kẻ thù quen thuộc và những người đồng đội cũ ở Twistzz, giờ là với FaZe Clan, cũng như cuộc chạy đua của Team Liquid ở Dallas. Liquid cùng với các đối thủ NA của họ xếp hàng tham dự vòng loại trực tiếp vì chính họ, Complexity, Evil Genius và Noun đều bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Cả EG và Nouns đều không giành được một bản đồ nào khi thi đấu ở vòng bảng IEM Dallas, trong khi trận thắng duy nhất của Liquid là trước Grayhound. Thật trùng hợp, một trong những trận thắng bản đồ tốt nhất cho Bắc Mỹ tại sự kiện này lại là trước một đội được coi là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử của khu vực khi Complexity giành quyền chọn bản đồ của Cloud9 cho Ancient. Nhưng Complexity đã không thể tiếp nối chiến thắng nhỏ đó và bị C9 đánh bại sau thất bại tại Overpass.

Ngoài một số trận đấu play-off cho Liquid tại IEM Katowice và BLAST Paris Major, đây là một chiến dịch khó khăn trong năm 2023 đối với toàn bộ Bắc Mỹ, với một số kết quả quan trọng đáng ghi nhớ.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Sau kết quả ngày hôm nay, nitr0 đã nói chuyện với bàn trước khi nói lời tạm biệt, nói rằng anh ấy cảm thấy “mức độ kỹ năng” đã được nâng lên trong CS GO kể từ khi trở về từ ĐÁNH GIÁ và thừa nhận phải mất một thời gian để tìm lại vị trí của mình.

Hiện tại, nitr0 cho biết anh đang tập trung vào việc phát trực tuyến và trở thành một người cha, nhưng cánh cửa cạnh tranh (ở bất kỳ FPS nào) không hoàn toàn đóng lại mãi mãi.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *