Giải đấu cộng đồng Apex Legends sắp tới của TSM hứa hẹn một ‘bước ngoặt’

TSM luôn đồng nghĩa với huyền thoại đỉnh cao kể từ khi nó đưa ra một trong những đội hình cạnh tranh sớm nhất vào năm 2019 và cuối cùng đã củng cố tổ chức là tổ chức tốt nhất trên thế giới sau khi giành chiến thắng trong Vòng loại trực tiếp Split One năm 2023. Chỉ cần nói rằng, Đỉnh cao cộng đồng thoải mái và cạnh tranh sẽ không như vậy nếu không có ảnh hưởng liên tục của TSM trong bốn năm.

TSM không chỉ giành chiến thắng trong các giải đấu quốc tế lớn nhất mà còn tổ chức một số sự kiện lớn nhất, với nhiều người sáng tạo nội dung và người hâm mộ mong chờ TSM Invitational hàng năm. Và năm 2023 cũng không khác.

TSM công bố Đỉnh cao Summer Invitational diễn ra vào ngày 27 tháng 6, giải đấu kéo dài một ngày với 20 đội gồm những người sáng tạo nội dung và chuyên gia cạnh tranh để giành giải thưởng trị giá 50.000 đô la. Các chi tiết bổ sung bao gồm một “bước ngoặt” bí mật đối với thể thức giải đấu và lời mời mở dựa trên phiếu thưởng và sự quan tâm của Twitter.

Minustempo, quản lý đội TSM và là người tổ chức giải đấu cộng đồng trước đây, cũng đã công bố danh sách sơ bộ gồm các tuyển thủ chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung tham dự sự kiện, bao gồm toàn bộ đội hình chính của TSM và các thành viên TSM Talent là Sabz và GuhRL.

Các sự kiện mời TSM trước đây đã làm nổi bật huyền thoại hoặc chế độ trò chơi mới nhất trong mỗi mùa như một phần của “sự thay đổi”. thiệp mời 2020 diễn ra trong mùa thứ năm và yêu cầu tất cả các đội chơi với Loba, huyền thoại mới nhất được thêm vào trò chơi. Invitational 2022 ban đầu có thể thức battle royale tiêu chuẩn gồm 40 người chơi, nhưng chỉ 18 người hàng đầu mới lọt vào vòng chung kết, nơi diễn ra một vòng Kiểm soát LTM để xác định đội chiến thắng cho sự kiện.

Có liên quan: Mọi thứ bạn cần biết về Kiểm soát trong huyền thoại đỉnh cao

Những thay đổi cho Giải mời 2023 hiện chưa được thông báo trước, nhưng nếu TSM đi theo xu hướng trước đây của họ, người hâm mộ có thể cho rằng giải đấu sẽ bao gồm chế độ trò chơi Team Deathmatch hoặc Gun Run Mixtape mới, giống như các giải đấu dành cho người sáng tạo nội dung trước đây như NICKMERCS’ MFAM Gauntlet đã thực hiện. đã hiển thị trước đó.

TSM Summer Invitational sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 6 lúc 3:30 chiều CT, được tổ chức bởi Đỉnh cao tác giả của anh ấy và của cô ấy sống và được phát trực tuyến trên kênh TSM Twitch. Không có giới hạn đối với các POV cá nhân cho sự kiện và người hâm mộ cũng sẽ có thể xem quan điểm của những người chơi yêu thích của họ trong tất cả các giai đoạn của sự kiện.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *